Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh? Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ ( Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.
Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
Đặc biệt khóa học còn mang lại giá trị tinh thần to lớn cho học viên:Học viên sẽ yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên hơn, củng cố và hình thành đức tính cẩn thận, kiên nhẫn của bản thân.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

học viên

  • Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.
  • Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm..
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4/5

    (6,793 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    Thanh Uyen Ng

    Khóa chủ yếu quay màn hình thao tác Giảng viên nên hơi một màu

    Cẩm Tú Nguyễn

    Giảng viên nhiệt tình, chương trình học đơn giản, dễ hiểu. Nội dung rất đáng học

    Tuấn Anh

    Giảng viên dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể . Dễ áp dụng thực tế cho công việc

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    09 : 40 : 18

    599,000 đ

    299,000 đ