Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Toàn bộ bí mật về các phương pháp: Finger Hàn và Finger Nhật (Những kỹ năng giảng dạy, tổ chức lớp Finger Sáng tạo- Khoa học- Hiệu quả và bài bản nhất, toàn bộ tài liệu giảng dạy và bài tập thực hành Finger mọi cấp độ, hỗ trợ không giới hạn trong suốt quá trình các cô thực hành đứng lớp).
Nếu cha mẹ đầu tư chút ít thời gian và chi phí, tự biến mình thành những chiến binh Figer math tài ba thì sau khóa học ngắn ngủi và bổ ích này, không phải máy tính bảng hay điện thoại thông minh, không phải thỏ trắng hay bất kỳ 1 nhân vật hoạt hình nào khác... mà cha mẹ mới chính là người bạn, người thầy đầu tiên và tốt nhất của con.
Như vậy, với khóa huấn luyện chiến binh Finger Math tài ba, chỉ cần đầu tư 1 lần với chi phí rất nhỏ, các chủ trường hoàn toàn chủ động về giáo viên đứng lớp, chủ động sắp xếp giờ giấc câu lạc bộ FINGER MATH của trường phù hợp với các hoạt động trong ngày của trẻ và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng dạy và học 1 cách sát sao nhất. Trẻ học tập tại trường vì thế sẽ có những nét nổi trội hơn, phát triển toàn diện hơn so với trẻ học tại các đơn vị khác. Phụ huynh từ đó tin yêu và yên tâm gửi gắm con cái tại trường.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Học vị: Thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục và phát triển cộng đồng – Trường Đại học sư phạm Hà Nội.
 • Công việc hiện tại: Giám đốc Trung tâm Giáo dục và phát triển cộng đồng Quận Tây Hồ.
 • Bản thân tôi đã có 8 năm kinh nghiệm đứng lớp, chuyên dạy học sinh yếu kém, mất gốc, thâm chí sợ hãi, trầm cảm khi học môn toán và tư vấn cho phụ huynh phương pháp giáo dục sớm, làm bạn cùng con, xử lý khủng hoảng tâm lý ở các độ tuổi.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  16 : 21 : 46

  699,000 đ

  399,000 đ