Interests

VN

Từ trước tới giờ có đến 60% các salon tóc thường nhuộm tóc theo cảm tính và nói cách khác là còn lơ mơ về kỹ thuật chuẩn Thấu hiểu điều đó ở nhiều người làm nghề, tôi đã trăn trở về điều này và quyết định biên soạn ra 1 giáo trình chuẩn quốc tế Vidal

Read more

Benefits from the course

 • Sau khi học xong, học viên có thể nhuộm tóc thành thạo tự tin và hiểu rõ được nguyên nhân, tại sao trước đây có lúc mình làm đẹp có lúc lại xấu và quan trọng nhất là phương pháp này nó có tính chính xác cực cao, chỉ cần pha thuốc chuẩn thì cho dù nhân viên kém làm vẫn đẹp.

About Teacher

 • Lê-image

  Lê Văn Hiệp

  0

  1

  2

  • Tên tôi là Lê Văn Hiệp sinh năm 1984, tôi đã đến với nghề làm tóc từ năm 18 tuổi và tôi rất may mắn đã được học các thầy ở nước ngoài nên họ rất phóng khoáng và giảng dạy nhiệt tình.
  • Cũng vì thế mà tôi may mắn học được sự nhiệt tình đó, tôi đã mở salon ở nhiều nơi nhưng tôi không thích kinh doanh nên những năm gần đây tôi chuyên tâm đi giảng dạy cho các trung tâm và học viện làm tóc ở Hà Nội.
  • Trong quá trình làm giảng viên tôi phát hiện ra có nhiều học viên cũng yêu nghề tóc nhưng họ đã không được học kiến thức chuẩn ngay từ đầu vì thế mà tôi quyết định làm ra khóa học nhuộm tóc từ cơ bản đến nâng cao để truyền tải lại những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân cho những ai làm và đam mê về nghề tóc.
  Học khóa học nhuộm tóc cơ bản đến nâng cao theo trường phái vidal sassoon bằng phương pháp logic và toán học online | Edumall Việt Nam

  399,000 đ

  699,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  399,000 đ

  699,000 đ