Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Học viên có thể nắm chắc nguyên tắc xác định các loại tài liệu cần thiết, từ đó đánh giá hệ thống tài liệu hiện hành và đề xuất được các cải tiến.
Sau khóa học học viên có thể tự triển khai xây dựng hệ thống tài liệu/hồ sơ, tự phân tích được các thiếu xót, lãng phí của hệ thống tài liệu hiện hành từ đó có các cải tiến hoặc đề xuất cải tiến phù hợp, đạt được mục tiêu của tổ chức cũng như phòng ban.
Về lâu dài, nếu làm theo những kỹ năng/ kiến thức trong khóa học thì sẽ nắm chắc kiến thức quản lý hệ thống, biết cách tiếp cận theo hệ thống, tiếp cận theo quá trình và cách thiết lập mục tiêu cũng như khả năng đánh giá hệ thống tài liệu.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

3

Người theo dõi

 • 13 năm kinh nghiệm làm việc cho 5 công ty lớn (ESTec VINA - Hàn Quốc, Mercedess Benz - Đức, Lazada - Đức, Vĩnh Khánh - Đài Loan, Masan Industrial - Việt Nam, Tân Hiệp Phát - Việt Nam) với các ngành nghề khác nhau (Điện - Điện Tử, Xe Hơi, Bán hàng trự
 • Tham gia thuyết trình trong các buổi hội thảo chia sẻ về chuyên ngành quản lý chất lượng cho sinh viên Đại học Kinh Tế TP. HCM.
 • Luôn được công nhận trong lĩnh vực phụ trách từ nhân viên xuất sắc đến quản lý xuất sắc, thành tích vượt mong đợi. Nắm giữ vị trí trưởng phòng sau hơn 4 năm làm việc.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  06 : 52 : 34

  699,000 đ

  399,000 đ