Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ nắm được các kiến thức về phương pháp tính thuế, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội.
Hiểu được phương pháp xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng chi tiết đến từng nguyên vật liệu rau, thịt, mắm muối, nước tương, gạo.. và cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao, thành phẩm thiu, hư, hỏng bỏ đi, định mức tiêu hao.
Biết cách xử lý đối với các thực phẩm, nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương.
Nắm được cách phân bổ các chi phí chung như điện, nước, gas,..; cách phân bổ công cụ, dụng cụ trong nhà hàng; cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định.
Hiểu được cách thức và phương pháp xây dựng bảng lương, cách tính lương cho từng bộ phận theo từng loại lương khác nhau...
Hiểu và biết cách thức và phương pháp tập hợp chi phí, tính giá thành từng món ăn cho phù hợp với nội dung, giá trị của từng hóa đơn tiếp khách; phương pháp xây dựng giá bán hợp lý khi xuất hóa đơn.
Nắm được cách kiểm kê, đối chiếu kho để quản lý công nợ và tránh thất thoát nguyên liệu trong kho, phân loại những nguyên vật liệu mua về phải bảo quản để tránh hư hỏng (cách tạo mã kho, mã nguyên vật liệu,..). Cách phân công người theo dõi, người chịu trách nhiệm liên đới, bảo vệ, các bộ phận bếp, bar,...
Nắm được phương pháp hạch toán theo dõi công nợ phải thu khách hàng và phải trả tiền cho nhà cung cấp.
Hiểu được các phương pháp để có thể kiêm soát được chi phí nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát được doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt, kiểm tra bill, đối chiếu thu ngân, báo cáo nhập xuất tồn, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng cho sếp.
Thành thạo cách hạch toán kế toán trên chứng từ thực tế phát sinh của doanh nghiệp từ đó có thể tập hợp số liệu để lập được các sổ sách kế toán theo quy định và lập được hoàn thiện báo cáo tài chính cũng như có thể lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
Nắm được cách thức sắp xếp, lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ một cách khoa học, dễ tìm.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

5

Người theo dõi

 • Gần 15 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng.
 • Hiện tại là kế toán trưởng hệ thống chuỗi nhà hàng Nhật Mirai Sushi & Sake.
 • Hiện đang phối hợp giảng dạy bộ môn kế toán thuế và kế toán doanh nghiệp tại Đại học Trà Vinh, Đại học Thái Nguyên và Viện đại học Mở Hà Nội.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.4/5

  (2,305 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Cẩm Tú Nguyễn

  Giọng giảng viên hay, trang phục lịch sự và phù hợp.Nội dung có nhiều những tình huống cụ thể để học viên dễ dàng hình dung bài học. Khóa học phù hợp với người mới bắt đầu vì giảng viên dạy từ cơ bản

  Đinh Công

  hình thức giảng dạy dễ nghe, tận tình. Nội dung giảng dạy thực tế, có tính áp dụng cao. Nên mua

  Đỗ Minh Hòa

  Khóa học ở mức cơ bản, nội dung phù hợp với người mới bắt đầu

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  18 : 30 : 16

  599,000 đ

  599,000 đ