Interests

VN

Học Illustrator trọn bộ trong 7 ngày

 • Thiết kế đồ họa là một nghề hot trong những năm gần đây nhưng không phải ai cũng có thể thành công với nghề này. Ngoài những kiến thức chuyên ngành như bố cục màu sắc, tư duy sáng tạo, thị giác và truyền thông... bạn cần có đam mê và sự nỗ lực rất lớ
  Read more


  Click to preview this course

  What you will learn

  Sử dụng thành thao công cụ Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao.
  Học sử dụng Illustrator để vẽ tranh minh họa, nhật vật hoạt hình sống động, chuyên nghiệp, tích hợp chuyển động flash. Không những thế, Adobe Illustrator (AI) còn hỗ trợ tốt cho lĩnh vực thiết kế thời trang.
  Sử dụng Vector để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, sáng tạo logo, thực hiện các dự án về thiết kế nhận diện thương hiệu (tờ rơi, card visit, broucher, profile, banner website...), thiết kế các ấn phẩm trong in ấn, quảng cáo.
  Tạo nền tảng vững chắc để bạn tự tin ứng tuyển các vị trí thiết kế đồ họa tại doanh nghiệp, hoặc tự mở dịch vụ thiết kế kiếm thêm thu nhập hấp dẫn

  Who this course is for

  Những người yêu thích thiết kế đồ họa, vẽ minh họa và muốn trở thành designer


  Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để áp dụng được vào thực tế công việc của mình.


  Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai. Sinh viên năm cuối cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.


  Tất cả những ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để mở rộng khả năng làm việc.

  Course Syllabus

   Meet our teachers

  • Giảng viên Graphic Design tại FPT Multimedia Arena từ năm 2007
  • Có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo với các vị trí như Trưởng phòng Thiết kế, Giám đốc Mỹ thuật, Giám đốc Điều hành công ty quảng cáo.

   Student stories

   Enroll now

   Ưu đãi lên đến 75% học phí
   Mua một lần sở hữu trọn đời khóa học phù thủy thiết kế Illustrator
   Please fill your information
   This information is necessary for the course activation.
   *Name:
   *Mobile:
   Email:

   Frequently Asked Questions

    See more questions

   399,000 VND

   -50%

   799,000 VND

   00 : 03 : 54 : 30