Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Áp dụng cho những dự án đồ họa vector
Minh họa và biên tập được các ấn phẩm sách báo
Sáng tạo logo và bộ nhận dạng thương hiệu
Thiết kế được các sản phẩm tờ rơi, card visit, broucher, profile, banner website...
Vẽ hoạt hình và tích hợp chuyển động cho flash...
Trở nên sáng tạo hơn cùng với Adobe Illustrator CC

Lộ trình khoá học

Giảng viên

514

Người theo dõi

 • Giảng viên Graphic Design tại FPT Multimedia Arena từ năm 2007
 • Có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo với các vị trí như Trưởng phòng Thiết kế, Giám đốc Mỹ thuật, Giám đốc Điều hành công ty quảng cáo.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  5/5

  (36,317 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Minh Huệ

  Đợt rồi covid nghỉ học dài quá mà mấy lớp dạy design offline thì sợ không dám đi nên mình đánh liều mua một khóa online xem như thế nào. Cảm nhận ban đầu là thầy dạy tận tình, nói dễ nghe, nội dung lại tỉ mỉ. Cảm nhận sau là học hay. Mới được nửa đã vẽ được mấy cái hình in decor sổ rồi, mình thích lắm. Hi vọng học xong cả khóa sẽ làm được cái gì đó to to để còn thêm tí tự tin ra trường xin việc.

  Jenny Huynh

  Thích vẽ vời linh tinh nên mua để học. Nhưng học rồi thì thấy cuốn kinh khủng. thầy giảng dễ hiểu, chi tiết và thực tế. Vì không biết gì lại vừa học vừa thực hành nên cả tháng mới hết khóa nhưng ai mà có thời gian học liên tục chắc độ tuần là ok thôi. Nói chung học trọn đời, nội dung thì xịn, giảng viên giải đáp thắc mắc tận tình nên chẳng có gì để chê cả.

  Nguyễn Duy Khánh

  Thầy này dạy dễ hiểu và cơ bản nhất, cách tạo bố cục bài giảng rất khoa học, clip có độ dài chỉ vài phút giúp tra cứu rất nhanh. Nội dung bài giảng khá chi tiết và giúp tôi là người chưa biết gì có thể làm được nhiều thứ trên AI chỉ trong vài tuần (vì tôi không có nhiều thời gian học liên tục). Dù bạn đã làm rành về AI tôi tin bạn sẽ biết được nhiều hơn khi chịu khó xem đầy đủ trọn vẹn 1 bài giảng cho dù những thao tác đó bạn đã làm hàng ngày.

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  23 : 07 : 58

  799,000 đ

  399,000 đ