Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khi học xong khoá học, học viên sẽ:
Học được phương pháp pha màu nhiệt và pha màu theo mảng tiên tiến nhất tại Mẹ ủn gấu.
Tạo hình 2 mẫu bánh.
8 mẫu hoa.
Cách khắc phục, mẹo.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

  • Giảng viên Trần Minh Phượng là chuyên viên kế hoạch của International convention centre. Với mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh hợp vệ sinh, đảm bảo về sức khoẻ cho những người thân yêu và đặc biệt có thể làm ra những chiếc bánh theo ý thích, c
  • Tới năm 2012, chị sáng lập ra trang Fanpage Meungau với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm làm bánh homemade tới cộng đồng mạng và bạn bè thân quen.
  • Bắt đầu từ năm 2015, giảng viên Trần Minh Phượng tập trung nghiên cứu về bánh hoa kem bơ (buttercream flower cake). Từ tháng 12/2015 đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình, chị tổ chức các lớp học tại Hà Nội và Sài Gòn để hướng dẫn học viên, nhân rộng ni
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    01 : 33 : 24

    699,000 đ

    399,000 đ