Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Cách lựa chọn nguyên liệu và kết hợp nguyên liệu sao cho khoa học và bổ dưỡng nhất.
Công thức, định lượng và các lưu ý khi nấu 10 loại súp khai vị theo cả phong cách Âu và Á, 10 loại cháo dinh dưỡng. Đảm bảo ngay cả người không khéo léo nhất cũng nấu được cháo súp ngon.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

5/5

sao

7

Người theo dõi

  • Trưởng thành từ câu lạc bộ đầu bếp Quốc Tế Hà Nội- là liên doanh đầu tiên của Việt Nam với Hongkong.
  • 1992 bếp trưởng nhà hàng Hot Rock Cà phê tại Giảng Võ.
  • 1993 bếp trưởng nhà hàng cơm văn phòng phong cách mới tại phố Huế.
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4.5/5

    (2,782 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    Hoàng Nguyễn

    Giảng viên nhiệt tình, chương trình học đơn giản, dễ hiểu. Nội dung rất đáng học

    Luong Phuong

    Khóa chủ yếu quay màn hình thao tác Giảng viên nên hơi một màu

    Trần Anh Tuấn

    Hình thức giảng dạy dễ nghe, gần gũi, có sự lôi cuốn. nội dung thực tế hữu dụng. Cảm ơn Giảng viên và đội ngũ

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    07 : 46 : 37

    699,000 đ

    399,000 đ