Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Hiểu chi tiết bản chất và yêu cầu của dòng bánh lạnh.
Biết cách lựa chọn nguyên liệu chất lượng và phù hợp nhu cầu cá nhân/mục đích kinh doanh.
Biết cách sử dụng từng dòng khuôn truyền thống/hiện đại.
Nắm được kỹ thuật chế biến chung cho mọi dòng bánh lạnh.
Chỉ cần nhìn thành phần nguyên liệu trong một công thức bánh lạnh là có thể tự biết cách phân chia, sắp xếp thành từng nhóm và biết cách tổ chức thao tác.
Tự phân tích và điều chỉnh tỉ lệ nguyên liệu/cách chế biến nếu cảm thấy không hợp lý, tránh thất bại không đáng có do rập khuôn theo công thức.
Có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng, biến hoá của bánh lạnh, từ đó tự sáng tạo ra các vị bánh mới.
Dễ dàng tham gia các khoá học (hoặc tự học) những dòng bánh lạnh nâng cao đang thịnh hành trên thế giới.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

  • - Cô Kim Ngân hiện là chủ thương hiệu Rustic Cake và Gelato Mania_ chuyên dòng Bánh Âu và Gelato Italia cao cấp.
  • - Cô từng tốt nghiệp Khoá Đào Tạo Bánh Âu tại Trường Pegasus International College, và là thực tập sinh cũng như nhân viên casual Bếp Bánh tại Khách Sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
  • - Trước đó, cô cũng đã hợp tác với Công Ty Cổ Phần Modern Cook Vietnam với vai trò chuyên viên phát triển công thức (Recipe Developer), chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức nấu ăn cho Sản phẩm Robot Nấu ăn thông minh nhất thế giới Thermomix.
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    10 : 30 : 19

    1,999,000 đ

    1,999,000 đ