Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Biết cách tìm kiếm những thương vụ bất động sản tiềm năng mà không tốn nhiều sức và thời gian với 2 phân khúc kinh doanh:
* Mua nhà - Sửa - Cho thuê --> giúp tạo dòng tiền thu nhập thụ động bền vững và an toàn
* Mua nhà - Sửa - Bán --> giúp tạo ra khoản lợi nhuận lớn từ số vốn nhỏ của mình
Biết cách huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau để có cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị sinh lời cao khi bạn không có nhiều vốn.
Biết cách định giá bất động sản để tính được con số lợi nhuận ngay từ lúc chưa mua và tạo lợi thế trong đàm phán giá cả với chủ nhà.
Biết cách kiểm tra về tính Pháp lý, an toàn của bất động sản trước khi ra quyết định mua bán bất động sản.
Biết cách cách đàm phán thương lượng với chủ nhà/ khách hàng để có được mức giá mua bán tốt nhất.
Biết cách cải tạo nâng cấp để làm tăng giá trị nhiều lần cho bất động sản, tạo ra lợi nhuận cao nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư cải tạo thấp nhất.
Biết cách Marketing, tạo mối quan hệ với các nhà môi giới để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng để cho thuê hoặc bán bất động sản.
Biết cách hoàn tất các thủ tục mua bán đầy đủ và nhanh chóng để việc mua bán kết thúc nhanh gọn lẹ.
Cùng hàng loạt các kỹ năng, chiến lược, các mẹo kinh doanh và các trải nghiệm đúc kết từ việc làm thực tế của giảng viên sẽ được chia sẻ toàn bộ trong khóa học này.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

3.3/5

sao

29

Người theo dõi

 • Trên 10 năm kinh nghiệm là chuyên gia đào tạo huấn luyện, anh đã đào tạo thành công cho rất nhiều học viên về Tư duy nhà quản lý chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng quản lý kinh doanh tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và n
 • Là một chuyên gia đào tạo có thiên hướng hành động thực tế để đem lại những trải nghiệm và kết quả thực tế, từ đó đúc kết thành các bài giảng đào tạo chất lượng để chia sẻ đến các học viên, qua đó giúp họ có thể áp dụng làm được ngay để nhanh chóng t
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  19 : 50 : 59

  699,000 đ

  399,000 đ