Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khoá học, học viên sẽ biết được các khái niệm và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, biết được cách phân biệt đâu là thực phẩm sạch, đâu là thực phẩm bẩn, thế nào là thực phẩm Hữu Cơ (Organic), thế nào là thực phẩm Viet G.A.P, Global G.A.P.
Học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế trong việc lựa chọn mua thực phẩm phù hợp, biết cách bảo quản và sơ chế thực phẩm an toàn, có các bữa ăn ngon, an toàn, dinh dưỡng và đảm bảo được sức khoẻ cho gia đình.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

  • Giám đốc ngành hàng rau, củ, quả tại Cầu Đất Farm.
  • Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối thực phẩm sạch tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.
  • Cung cấp thực phẩm sạch cho các hệ sống siêu thị như Aeon, Emart, Vinmart, Sói Biển,...
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    15 : 51 : 27

    699,000 đ

    399,000 đ