Interests

VN

Như bạn đã biết,

IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi. Đặc biệt hiện nay IELTS đang dần được phổ cập vào nền giáo dụ

Read more

Benefits from the course

 • Khóa học sẽ giúp học viên rèn luyện thành thạo kỹ năng Writing Task 1, nắm được cách thức làm bài, được chỉ ra những lỗi sai thường mắc phải cũng như được cung cấp bí kíp để đạt điểm tối đa trong bài thi, giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi IELTS với kết quả như mong đợi.

About Teacher

 • TH-image

  TH EDUCATION

  0

  0

  0

  • Theo TH EDUCATION "Giáo viên chính là chìa khóa giúp học viên thành công!"
  • Đến với lớp học của TH Education học viên sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy bởi đội ngũ giáo viên vô cùng tâm huyết với nghề, trình độ giỏi, xuất sắc, có kỹ năng sư phạm và đã có kinh nghiệm giảng dạy trong nước và Quốc tế như Úc, Mỹ, Newzealand... cho cả chương trình Online và Offline. TH EDUCATION áp dụng quy trình tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên và đều phải tốt nghiệp các trường Đại học Ngoại ngữ từ trình độ Cử nhân cho đến Tiến sĩ.
  • Với khóa học chữa đề Writing nói riêng, học viên sẽ được hướng dẫn bởi cô giáo Nguyễn Hồng Yến - Thạc sĩ của Đại học Sydney (Úc) với profile siêu khủng IELTS overall 8.5 trong đó kĩ năng writing đạt 8.5 (Lọt top điểm IELTS Writing cao).
  • Cô Phạm Việt Hà Thạc sĩ Đại học Victoria( Úc) với IELTS speaking điểm 8.0 cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều học sinh đạt mục tiêu IELTS từ 6.5 - 7.5. Đặc biệt cô Hà còn là một trong những giảng viên có nhiều học viên đạt kết quả vượt target ban đầu nhất nhì tại TH.
  • Cô Vũ Thanh Thảo - tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Anh - Trường Đại Học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội. Cô từng đạt Huy chương Vàng giải Tiếng Anh mở rộng khu vực Bắc Bộ. Cô đã từng được mời làm giám khảo chấm thi tại Hội đồng Anh - Một tổ chức có quyền cấp chứng chỉ IELTS ở Việt Nam.
  • Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô giáo giỏi, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ IELTS từ 7.5-8.0 trong từng kĩ năng.
  Học luyện đề ielts writing task 1 online online | Edumall Việt Nam

  499,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  499,000 đ