Trang chủ Marketing Automation Facebook Marke...
Automation Facebook Marketing - Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng tự động trên Facebook
Special Price 249.000 ₫ Regular Price 999.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mã X2 : GIẢM THÊM 100K trên giá khuyến mại khi mua từ 2 khoá
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí theo chính sách 30 ngày
Không giới hạn thời gian học
Lợi ích từ khoá học
- Tự xây dựng và vận hành hệ thống Marketing FEBE (FrontEnd – BackEnd), Chatbot Marketing để thu hút, tương tác, chăm sóc khách hàng, bán hàng một cách hoàn toàn tự động trên Facebook.
- Biết cách tổ chức hệ thống và kết nối các hệ thống và để nó vận hành tự động nhằm gia tăng chỉ số LEADs (khách hàng tiềm năng).
- Gia tăng doanh số theo cấp số nhân với những tư duy mới và kỹ năng mới.
- Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhu cầu thực sự của khách hàng, đo lường, tối ưu hệ thống tương tác với khách hàng.
- Nắm vững các kỹ thuật và tự tay thực hiện xây dựng hệ thống marketing và bán hàng tự động trên Facebook để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng khổng lồ với mức chi phí thấp nhất, tạo đột phá về doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh.
Phù hợp với
- Những người đang tìm hiểu và bắt đầu kinh doanh.
- Những người đang kinh doanh, muốn tạo ra danh sách khách hàng khổng lồ, tạo sự đột phá về doanh số bán hàng.
- Những người muốn xây dựng một hệ thống marketing và bán hàng, hệ thống kinh doanh tự động để giảm thiểu tối đa về chi phí nhân sự, quản lý, tối đa hoá lợi nhuận. Để đạt ngưỡng về tự do tài chính, tự do thời gian thì việc xây dựng một hệ thống marketing và bán hàng, hệ thống kinh doanh tự động là việc bắt buộc bạn cần phải thực hiện, ngay từ ngày hôm nay.
Mô tả tổng quát

Nếu bạn đang tìm hiểu/bắt đầu kinh doanh, đang kinh doanh... thì đây là những thông tin BẠN CẦN PHẢI BIẾT:
+ 5 tỷ: số người dùng điện thoại trên thế giới.
+ 4 tỷ: số người dùng Internet.
+ 2,23 tỷ: số tài khoản Facebook trên thế giới (Top 1 Mạng xã hội toàn cầu).
+ 61 triệu: số tài khoản Facebook hoạt động tại Việt Nam (Top 7 thế giới).
+ 700 triệu USD: số tiền người Việt Nam hàng năm chi trả quảng cáo Facebook.
+ 2-3h: số giờ lướt Facebook trung bình mỗi ngày của mỗi người Việt Nam.
+ Chat tương tác bằng Facebook Messenger là hành động bất kì người dùng Facebook nào cũng đều sử dụng.

- Vì vậy, Facebook chính là một thị trường cực kì tiềm năng, nơi chúng ta có cung cấp sản phẩm/dịch vụ tới một lượng khách hàng khổng lồ và không giới hạn.

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh? Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn kinh doanh thành công thì việc xây dựng một hệ thống marketing và bán hàng tự động trên Facebook là một việc bắt buộc phải thực hiện, ngay từ ngày hôm nay.

- Một thông tin không vui dành cho bạn là có đến 99,2% khách hàng không mua sản phẩm/dịch vụ ngay lần đầu tiên khi họ nhìn thấy một thông tin quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ. Còn lại 0,8% khách hàng có nhu cầu sẽ lựa chọn mua hàng khi họ xem qua hàng chục hay thậm chí hàng trăm hàng nghìn trang thông tin bán hàng khác nhau. Bạn nhận thấy tỷ lệ khách hàng có thể mua hàng trên trang của bạn là bao nhiêu %?

- Bởi vì với họ, BẠN là một người hoàn toàn LẠ. Cũng giống như chúng ta không thể mua sản phẩm/dịch vụ của ai đó khi lần đầu tiên "gặp mặt" cả. Nên nhớ một điều rằng, khi trạng thái mối quan hệ giữa người bán và người mua chuyển dịch từ trạng thái LẠNH sang ẤM và sang NÓNG, phải là NÓNG (Người mua BIẾT + THÍCH + TIN người bán) thì giao dịch mua bán mới được diễn ra. Để trạng thái mối quan hệ này chuyển từ Lạnh - Ấm - Nóng thì chỉ có cách cung cấp giá trị cho khách hàng, giữ kết nối và giao tiếp thường xuyên liên tục 24/7 với họ. Bạn không thể nào hàng ngày trò chuyện, chăm sóc, hỗ trợ... một cách thủ công với hàng trăm, hàng nghìn hay thậm chí vài chục nghìn khách hàng mỗi ngày được. Việc gì lặp đi lặp lại thì để "máy" làm, 60% kết quả của việc bán hàng đến từ sự xuất hiện, đó là LÝ DO mà bạn cần phải xây dựng hệ thống marketing và bán hàng một cách hoàn toàn tự động.

- BẠN HÃY HÌNH DUNG... Khi bạn kinh doanh, bạn đưa những thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn tới khách hàng, hay là những thông tin hữu ích, giá trị với khách hàng, bằng một cách nào đó  chia sẻ thông tin tới khách hàng (có thể là chia sẻ offline, online, quảng cáo...), chỉ cần họ tương tác với bài viết của bạn, bấm vào một đường link, quét điện thoại qua một mã QR code hay nhắn tin tương tác với trang Fanpage chia sẻ thông tin/bán hàng của bạn... là họ sẽ được đưa vào hệ thống Chăm sóc khách hàng một cách tự động (Chatbot). Hệ thống Chatbot giống như một nhân viên thực thụ của bạn vậy, sẽ tự động Chat (trò chuyện) tương tác trực tiếp với khách hàng trên Messenger Facebook theo kịch bản của bạn, theo câu nói, hỏi hay hành vi tương tác của khách hàng. Mọi thắc mắc, câu hỏi... sẽ được hỗ trợ, giải đáp 24/7. Bạn có thể lên kế hoạch để gửi thông tin chăm sóc khách hàng theo kịch bản của bạn, hẹn giờ gửi chính xác theo phút/giờ/ngày/tháng. Gửi thông tin ngay lập tức, thực hiện Hoạt động ReMarrketing (tiếp thị lại) với chi phí 0đ với tỷ lệ inbox 100%. Khi khách hàng để lại thông tin/mua hàng, thì khách hàng sẽ tự động nhận được một email xác thực đơn hàng, bản thân BẠN và nhân viên của bạn cũng nhận được thông báo có Đơn hàng mới, toàn bộ thông tin hàng nghìn khách hàng sẽ được đẩy vảo duy nhất 1 file Excell, chỉ cần 1 nhân sự có thể chăm sóc, tiến hành đóng gói sản phẩm/dịch vụ để ship vận chuyển/cung cấp cho khách hàng; Hệ thống có thể kết nối với website, các mạng xã hội, các nền tảng công nghệ khác và rất nhiều tính năng thường xuyên cập nhật mang lại cho bạn cực nhiều lợi ích và hiệu quả trong Marketing, Kinh doanh & Bán hàng.

- Automation Facebook Marketing là một hệ thống Marketing & Bán hàng tự động cực kì linh hoạt trên Facebook, hệ thống này có thể áp dụng với bất kì hệ thống chia sẻ thông tin, kinh doanh/bán hàng, đào tạo... BẠN nghĩ ra chiến lược, kế hoạch, kịch bản thu hút, tương tác, chăm sóc, bán hàng cho khách hàng như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với hệ thống này. Những lĩnh vực mà người dùng đã sử dụng hệ thống này: hệ thống kinh doanh, trang báo online, đào tạo, trường học, ẩm thực, du lịch, shop bán hàng, phòng tập GYM, Nha khoa, Khách sạn, nhà hàng...
- Hệ thống do Bạn xây dựng sẽ THÔNG MINH như chính SUY NGHĨ của BẠN vậy.

"Triết lý Money on the Leads chưa bao giờ sai. Ai sở hữu danh sách khách hàng tiềm năng lớn người đó sẽ nắm quyền kiểm soát kinh doanh và sẽ tạo ra sự đột phá về doanh số bán hàng. Qua khoá học, danh sách khách hàng của bạn sẽ tăng lên hàng ngày một cách tự động và công cuộc bán hàng, kiếm tiền của bạn sẽ không còn vất vả như trước đây nữa, mà nó sẽ trở thành niềm vui với bạn từng ngày, từng ngày."

Yêu cầu khoá học
- Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Marketing
Số bài: 30
Thời lượng 03:29:16
Chương 1: Nội dung khóa học
30 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Linh Hải
5.0 (1)
1
KHOÁ HỌC
11
HỌC VIÊN
Tiểu sử
- Nhà đào tạo phát triển cá nhân, tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng vận hành hệ thống marketing và bán hàng cho doanh nghiệp.
- Là người sáng lập và xây dựng hệ thống cho hàng loạt hệ thống kinh doanh tự động: Hệ thống nhà cho thuê Happy Hat Homestay, Hệ thống phân phối hàng gia dụng Nhập khẩu Happy Store, Hệ Thống Spa, Hệ thống đào tạo và tư vấn doanh nghiệp...
- Là người trực tiếp tư vấn, triển khai xây dựng hệ thống, Coaching cho hàng loạt các cá nhân/doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: thời trang, kinh doanh online, nhà hàng, bất động sản, phòng tập GYM, du lịch, đào tạo, phân phối mỹ phẩm... giúp cho họ tối thiểu hoá về chi phí vận hành và nhân sự, đồng thời tạo sự đột phá về doanh số và hiệu suất kinh doanh.
- Anh cũng là người thường xuyên đào tạo và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về Phát triển cá nhân, Kinh doanh, Marketing và bán hàng trên các cộng đồng Online, trên Facebook, Youtube, trong hệ thống của mình, các buổi đào tạo Offline... nhằm giúp cho những học viên có những kiến thức nền tảng trong kinh doanh, xây dựng hệ thống kinh doanh để tạo nên sự đột phá về doanh thu bán hàng.
- Từng là khách mời của VTV6 trong “Bản tin Thế hệ số Online”, chia sẻ về những câu chuyện kinh doanh và bài học về khởi nghiệp.
- Với tôn chỉ “Trải nghiệm và sẻ chia” - Những kiến thức anh đào tạo và chia sẻ đều là những công thức, bài học đúc rút từ kết quả kinh doanh thực tế, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng, quan trọng nó sẽ giúp bạn tạo ra những kết quả kinh doanh đáng kinh ngạc.

Khoá học liên quan

Xem thêm
CÔNG THỨC VIẾT BÀI QUẢNG CÁO FACEBOOK
-65%
MỚI

CÔNG THỨC VIẾT BÀI QUẢNG CÁO FACEBOOK "ĐỌC LÀ MUA"

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
COPYWRITING: VIẾT SAO ĐỂ THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC MUỐN ĐỌC
-65%
3.8 (21)

COPYWRITING: VIẾT SAO ĐỂ THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC MUỐN ĐỌC

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
VIẾT QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK
-65%
MỚI

VIẾT QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng
-65%
4.2 (58)

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Khám phá quy trình 3 bước lập kế hoạch Content Marketing
-65%
MỚI

Khám phá quy trình 3 bước lập kế hoạch Content Marketing

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Xây dựng nội dung trên Fanpage từ A đến Z
-51%
3.5 (25)

Xây dựng nội dung trên Fanpage từ A đến Z

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Xây dựng cỗ máy bán hàng với Chatbot Facebook và SEO chuỗi fanpage
-65%
MỚI

Xây dựng cỗ máy bán hàng với Chatbot Facebook và SEO chuỗi fanpage

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Khóa học quảng cáo Facebook cơ bản
-59%
4.6 (146)

Khóa học quảng cáo Facebook cơ bản

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Khóa học SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
-65%
4.2 (17)

Khóa học SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Kỹ năng viết bài PR bán hàng
-51%
MỚI

Kỹ năng viết bài PR bán hàng

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Bí quyết chốt đơn hàng facebook
-65%
MỚI

Bí quyết chốt đơn hàng facebook

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
SEO Leader nâng cao
-51%
MỚI

SEO Leader nâng cao

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Đột phá doanh số mỹ phẩm thời trang với Instagram và Pinterest
-65%
MỚI

Đột phá doanh số mỹ phẩm thời trang với Instagram và Pinterest

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tất cả những gì bạn cần biết về Marketing trên Facebook
-65%
MỚI

Tất cả những gì bạn cần biết về Marketing trên Facebook

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
7 ý tưởng Viral Content trên Social Media cho ngành mỹ phẩm
-59%
MỚI

7 ý tưởng Viral Content trên Social Media cho ngành mỹ phẩm

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Bán bất cứ sản phẩm gì với Facebook
-65%
3.9 (11)

Bán bất cứ sản phẩm gì với Facebook

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Bí quyết tối ưu target facebook hiệu quả
-59%
MỚI

Bí quyết tối ưu target facebook hiệu quả

Special Price 249.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫