Trang chủ Công nghệ thông tin Tự học làm web bán hàng d...
Tự học làm web bán hàng dù không biết gì về lập trình
Special Price 479.200 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Không giới hạn thời gian học
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Dành cho các chủ Shop đang kinh doanh các mặt hàng như quần áo, điện thoại,....đang mong muốn tự tay mình làm 1 web bán hàng chuyên nghiệp, có chức năng thanh toán, báo đơn hàng qua email tự động.
Những bạn yêu thích công nghệ thông tin.
Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp, tự tay làm 1 web để bán 1 sản phẩm gì đó, dù không biết gì về lập trình, làm web bán hàng rất dễ dàng.
Mô tả tổng quát

KHÓA HỌC TỰ LÀM WEB BÁN HÀNG DÙ KHÔNG BIẾT GÌ LẬP TRÌNH là khóa học dành tập trung chính cho các chủ Shop, những người đang mong muốn đăng bán Online sản phẩm nào đó.
Đây là khóa học cầm tay hướng dẫn và từng bước sẽ tự tay Thiết kế bán hàng cho riêng mình mà không phụ thuộc vào ai. Khóa học được nghiên cứu, lựa chọn và làm cho nó đơn giản hết mức để ai cũng có thể tự làm được. Khóa này rất đặc biệt vì "Bạn sẽ không cần phải đi đặt bất kỳ đơn vị thiết kế nào khác, cũng như không cần phải đi mua 1 shop sẳn nào đó để xây dựng Web mà bạn tự tay làm để hoàn toàn tự chủ toàn bộ Web của mình". 
Hiện nay với sự thay đổi rất nhanh chóng của việc kinh doanh trực tuyến, nếu bạn không nhanh chóng dịch chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online thì bạn rất khó khăn trong phát triển thị trường toàn cầu. Hầu như tất cả chủ Shop nên đưa sản phẩm của mình lên Online để phát triển bên cạnh kinh doanh truyền thống.
Những bí quyết để khách hàng tìm đến Shop Online của bạn sẽ được tiết lộ trong khóa học
TẤT CẢ NGÀNH NGHỀ HIỆN NAY ĐỀU CẦN PHẢI DÙNG WEB LÀM ĐÒN BẨY ĐỂ TĂNG TRƯỞNG nên việc tự học làm Web chính là 1 nghề HOT nhất hiện nay, TRƯỚC HAY SAU BẠN CŨNG PHẢI VA CHẠM ĐẾN WEB, BIẾT SỚM THÌ ĐI NHANH HƠN.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính hoặc thiết bị di động có mạng internet.
Khuyến khích sử dụng tai nghe trong quá trình học.
Không gian yên tĩnh.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan