Logo
Danh mục

Trở Thành Nghệ Nhân Tạo Hình Đất Sét

228006 p20w6o 475 750x500px
April192017436pm linh vy thum

Giảng viên

Linh Vy

Xem hồ sơ

Tôi là Linh Vy, tác giả cuốn sách “Nặn Đất Sét”, cũng là người tạo ra các khóa học sáng tạo cùng đất sét.

Tôi đào tạo các kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ em và dạy các khóa học tạo hình từ đất sét cho mọi lứa tuổi như là hoa, tranh, khung ảnh, móc khóa, các đồ trang trí bằng đất sét... Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tạo hình bằng đất sét, tôi đã đi rất nhiều nơi để đào tạo cho các trường, các trung tâm phát triển kỹ năng cho trẻ em. Tôi đã dạy cho hơn 1000 học viên, đã giúp cho họ có tư duy tốt hơn, học hành hiệu quả hơn. Ngoài ra tôi còn đào tạo cho hơn 100 người có công ăn việc làm từ kỹ năng nặn đất sét.

Khách hàng của tôi, là trẻ em, các bạn trẻ, doanh nhân, là những người muốn phát triển các kỹ năng và quan tâm đến sự phát triển của con cái mình một cách tốt nhất.

Các đối tác đã hợp tác với tôi trong thời gian qua:

+ Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực HOD – Hiện thực giấc mơ xanh – thuộc Viện nghiên cứu cho trẻ thông minh sớm VSK. Tomato

+ Công ty TNHH khám phá tài năng trẻ; Insight talent; Tường Minh Group: về toán trí tuệ ở các tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Bạn băn khoăn tự hỏi làm thế nào để phát huy khả năng sáng tạo và phát triển yếu tố tiềm ẩn của bản thân từ một môn nghệ thuật nặn đất sét.

Bạn muốn mình làm ra món quà đẹp hay đồ chơi bằng đất sét để dành tặng cho người bạn trân quý mà không biết làm thế nào.

 

Bạn băn khoăn tự hỏi làm thế nào để phát huy khả năng sáng tạo và phát triển yếu tố tiềm ẩn của bản thân từ một môn nghệ thuật nặn đất sét.

Bạn muốn mình làm ra món quà đẹp hay đồ chơi bằng đất sét để dành tặng cho người bạn trân quý mà không biết làm thế nào.

Đến với khóa học “Trở Thành Nghệ Nhân Tạo Hình Đất Sét” của giảng viên Linh Vy. Khóa học này là sự kết hợp của những sản phẩm độc đáo do chính tay bạn làm ra dưới sự hướng dẫn của Nữ hoàng đất sét. Hơn thế nữa, khóa học sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và khéo léo trong bất cứ công việc nào của mình.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể kiếm tiền được ngay từ buổi học đầu tiên. Bạn có thể nhân bản tác phẩm của mình và bán luôn những tác phẩm mà mình tạo ra.

Đặc biệt, những ai được bạn tặng món quà này sẽ luôn nhớ về bạn và yêu bạn nhiều hơn.

Yêu cầu của khóa học

 • - Môi trường yên tĩnh.
 • - Máy tính có kết nối internet.

Lợi ích từ khóa học

 • - Giúp học viên phát triển kỹ năng vận động tinh tức là vận động các cơ nhỏ - cơ tay. Qua các thao tác: lăn tròn, lăn dài, lăn dẹp, lăn nhúng... tạo sự kéo léo.
 • - Phát triển khả năng cảm thụ màu sắc và tăng khả năng quan sát (từ hình ảnh đến hiện thực).
 • - Giúp phát triển trí tuệ một cách thông minh, tư duy sáng tạo.
 • - Tăng giá trị bản thân khi tự tạo ra được sản phẩm.
 • - Trân quý những thành quả mình đạt được do mình tạo ra.

Đối tượng mục tiêu

 • - Học sinh, sinh viên.
 • - Nhân viên văn phòng.
 • - Người nội trợ.
 • - Những người có niềm yêu thích với tạo hình, nặn đất sét, làm đồ handmade, tạo hình chibi.
 • - Những người muốn kinh doanh mặt hàng đất sét.
 • - Các giáo viên tại các trường có dạy nghề hoặc trường mầm non.
 • - Và tất cả những ai mong muốn kiếm tiền ngay lập tức; đặc biệt với trẻ em từ 03 tuổi có thể làm và bán sản phẩm của mình.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

1 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm