Logo
Danh mục
249,000 đ
Mua
Henry Khánh

Kinh doanh online: Từ khởi nghiệp 0 đồng cho tới Đại Gia online

14 học viên
3.0 (3)

249,000 đ

699,000 đ

Mua ngay
Thể loại Kinh doanh và khởi nghiệp
Số bài học 30
Thời lượng video 02:46:37
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Ngay trong khóa học, học viên đã có thể bắt đầu ngay công cuộc kinh doanh online của mình, hoàn toàn không cần vốn liếng gì cả! Sau khoảng một vài tháng khởi nghiệp, học viên có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập, lúc mới đầu sẽ chưa nhiều, chỉ khoảng 1020 triệu/tháng.
Theo thời gian khoảng 6 tháng trở lên, nếu làm đúng phương pháp, học viên hoàn toàn có thể kiếm được khoảng 50200 triệu/tháng.
Những bạn xuất sắc thì có thể hoàn toàn mở công ty và kết hợp cả kinh doanh online với offline sau này.
Những cửa hàng đang kinh doanh offline, muốn đa dạng hóa nguồn khách hàng của mình. Tất cả đều có thể tìm thấy giá trị trong khóa học về kinh doanh online này!

Đối tượng mục tiêu

 • Những bạn đang đi làm công ăn lương với thu nhập còn hạn chế, muốn tìm kiếm thêm các nguồn thu nhập mới nhưng chưa muốn từ bỏ công việc của mình.
 • Những sinh viên muốn khởi nghiệp sớm để có kinh nghiệm kinh doanh và tăng thêm thu nhập.
Tổng quát

Hàng triệu bạn trẻ đang đi làm cho các công ty và chưa hài lòng với mức lương của mình, họ đang tồn tại chật vật tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với chi phí sinh hoạt đắt đỏ.

Làm sao có thể tìm kiếm thêm thu nhập mà vẫn đi làm, vẫn giữ công việc của mình cho an toàn? Những câu hỏi về con đường đi, cách làm luôn đau đáu các bạn trẻ. Có một con đường vững chắc, ít rủi ro và không cần quá nhiều vốn để bắt đầu, một mô hình kinh doanh chắc thắng! Đó là kinh doanh online.

Trong khóa học này, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, đi qua những mô hình kinh doanh đang rất phổ biến hiện nay như tiếp thị liên kết affiliate marketing cho tới kinh doanh online bằng các công cụ digital marketing. Sau khi đã thành công online, học viên hoàn toàn có thể kết hợp với cửa hàng offline và mở chuỗi cửa hàng. Thậm chí học viên còn có thể làm Đại lý lớn hay Đại lý Độc Quyền cho những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Và cuối cùng là làm chủ cả khâu sản phẩm với thương hiệu riêng của mình bằng phương pháp gia công OEM.

Những kiến thức bài bản kết hợp với những kinh nghiệm thực chiến của Trainer Henry Khánh, CEO của một số shop online như nhansamhanquoc68.vn + seoulnguyen.vn, sẽ đưa các học viên tới bến bờ thành công!

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Máy tính/thiết bị có kết nối Internet.

Giáo trình

02:46:37
30 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

3.0

(3 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
1
2
0
1
1
 • Đỗ Hằng

 • Vi Jully

  Nói quá nhanh, ý nghĩa chưa sâu, toàn những cái người không cần học cũng biết cách làm. Tóm lại bài học không có giá trị Tốn 699.000đ vô nghĩa

 • dungnt28

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  699000