Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Hướng dẫn làm Number Cake...
Hướng dẫn làm Number Cake bất bại: Cho 4 mùa yêu thương
Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhâp EDU - Giảm thêm 50K
Giảm 10% khi thanh toán Online!
Hoàn tiền trong 30 ngày
Miễn phí giao hàng
Lợi ích từ khoá học
- Nắm vững công thức của 2 loại cốt bánh siêu ngon có thể làm hài lòng bất cứ miệng ăn khó tính nào là bánh Mudcake và Chiffon cam.
- Nắm được cách làm Meringue Cookies - vừa là một loại topping màu sắc vô cùng đẹp khi decor bánh, vừa để các bé ăn bất cứ lúc nào.
- Cách xử lý hoa tươi khi cần trang trí lên bánh.
- Bạn có thể khởi nghiệp bằng cách mở một tiệm bánh nhỏ sau khóa học này.
- Bạn sẽ sở hữu hai công thức kem ngon bất bại có thể dùng cho mọi loại bánh là Cheese Frosting và Custar Whipping.
- Bạn sẽ nắm được cách tạo hình bánh số và từ đó có thể tạo hình bánh chữ, bánh thú hay bất cứ hình gì bạn thích.
- Và cuối cùng là decor 12 mẫu bánh tượng trưng cho 12 tháng trong năm theo chủ đề 4 mùa. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu chủ đề và trang trí theo cách riêng của bạn.
Xem thêm
Phù hợp với
- Những ai yêu thích làm bánh.
- Người nội trợ, dân văn phòng, chị em phụ nữ, sinh viên...
Mô tả tổng quát

Bánh số: Lạ – thì lạ mà quen – thì quen

Thay vì bánh gato hoặc bánh kem bơ sinh nhật thông thường thì đây là một biến tấu tuyệt vời với hình dạng bắt mắt khi thay chiếc bánh hình tròn thành số đại diện cho tuổi của mỗi người hoặc ngày kỷ niệm…

Cách trang trí bánh cũng thay đổi và vô cùng bắt mắt. Đó có thể là những bông hoa hồng nhung đỏ thắm, hoa lan tường hoặc những cành thông nhỏ được điểm xuyết trên chiếc bánh đã vốn rất ngon mắt.

Tổng thể chiếc bánh khi hoàn thành trông giống như một tác phẩm nghệ thuật đầy công phu, khiến ai đã được sở hữu đều không muốn ăn vì “quá đẹp”.

Bạn có muốn sở hữu nghệ thuật làm bánh số vô cùng hot này không?

Hãy cùng giảng viên Nguyễn Bích Thủy cô chủ nhỏ của tiệm bánh Mẹ Nghé Homemade – Một tên tuổi khá được nể trọng trong giới làm bánh trải nghiệm từ A-Z cách làm ra gần 20 mẫu bánh vô cùng đẹp theo chủ đề 4 mùa.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi, dù bạn đã từng làm bánh hay chưa thì chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ học thêm được rất nhiều kỹ năng và công thức mới được Bích Thủy đúc kết sau nhiều năm làm nghề và đã giúp chị khởi nghiệp thành công. Và hôm nay, ngay bây giờ, hãy đăng ký khóa học để sở hữu trọn đời bí kíp làm bánh ngon bất bại.

Yêu cầu khoá học
- Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu.
Giáo trình
Thể loại: Nghệ thuật - đời sống
Số bài: 21
Thời lượng 01:45:41
Chương 1: Giới thiệu khóa học, nguyên liệu và dụng cụ
1 Bài
Chương 2: 02 công thức cốt bánh tuyệt hảo
2 Bài
Chương 3: 02 công thức kem ngon mà không béo
2 Bài
Chương 4: Bánh Meringue Cookies
1 Bài
Chương 5: Tạo hình bánh số và xử lý hoa tươi
2 Bài
Chương 6: Decor 12 mẫu bánh theo chủ đề bốn mùa
12 Bài
Chương 7: Tổng kết khóa học
1 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Bích Thủy
0.0 (0)
1
KHOÁ HỌC
13
HỌC VIÊN
Tiểu sử
Gặp Nguyễn Thủy, người nổi danh với facebook làm bánh Mẹ Nghé, ấn tượng đầu tiên đó chính là sự thiện cảm dành cho người phụ nữ hay cười và khiêm tốn. Nhưng ẩn sau dáng người nhỏ bé, có phần gày gò mà nhiều người đánh giá là thiếu sức sống đó lại là một sức mạnh, một nghị lực mà hiếm người phụ nữ nào có thể làm được. Sẵn sàng từ bỏ công việc kiến trúc sư “hái ra tiền” ở thời điểm cách đây 5 năm, Thủy đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ rẽ sang một con đường mới là ở nhà... làm bánh và bán bánh.
“Chưa khi nào tôi hối tiếc về quyết định nghỉ việc 5 năm về trước để ở nhà chăm con và làm bánh” – Thủy chia sẻ rất chân tình.
Chính ngành kiến trúc đã hỗ trợ về tư duy định hình tác phẩm, nguyên lý hòa sắc, cũng như bố cục để chị áp dụng triệt để vào công việc làm bánh của mình để những chiếc bánh của chị có sự độc đáo riêng mà ít nơi có.
Một điểm vô cùng quan trọng nữa là bánh “made by mẹ Nghé” có nguyên liệu vô cùng sạch. Chị ưu tiên sử dụng cheese – thay vì kem béo thực vật hay bơ thực vật – để chiếc bánh tốt cho sức khỏe và không hề gây béo cho người sử dụng.
Hiện đang sở hữu một xưởng làm bánh chuyên nghiệp, hàng ngày mẹ Nghé cho xuất xưởng rất nhiều các loại bánh khác nhau đến các cửa hàng thực phẩm sạch nhằm phục vụ khách hàng. Bà mẹ 2 con này cho biết, chị rất tự hào vì từng chiếc bánh đến tay người tiêu dùng không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe mọi người. Có thể đối với nhiều cơ sở khác, việc lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, nhưng với người phụ nữ bé nhỏ này thì sự an toàn của khách mới là trên hết bởi “Luôn giữ cái tâm sáng thì mới bền vững được với nghề lâu”, chị Thủy chia sẻ.

Khoá học liên quan

Khóa học rau câu 3D tạo hình chim công và chim phượng hoàng
-38%
MỚI

Khóa học rau câu 3D tạo hình chim công và chim phượng hoàng

Special Price 557.380 ₫ Regular Price 899.000 ₫
21 Món Trà Trái Cây Siêu Thơm Ngon Thon Dáng Đẹp Da
-50%
MỚI

21 Món Trà Trái Cây Siêu Thơm Ngon Thon Dáng Đẹp Da

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Khóa học làm kem tươi và trang trí kem chuẩn nhà hàng
-50%
MỚI

Khóa học làm kem tươi và trang trí kem chuẩn nhà hàng

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Trở thành chuyên gia bánh rau câu trong 7 ngày
-50%
MỚI

Trở thành chuyên gia bánh rau câu trong 7 ngày

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Hướng dẫn làm Number Cake bất bại: Cho 4 mùa yêu thương
-50%
MỚI

Hướng dẫn làm Number Cake bất bại: Cho 4 mùa yêu thương

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tạo hình bó hoa từ bánh kem bơ đẹp không tì vết
-50%
MỚI

Tạo hình bó hoa từ bánh kem bơ đẹp không tì vết

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Vẽ chân dung nghệ thuật trên nền bánh rau câu
-50%
MỚI

Vẽ chân dung nghệ thuật trên nền bánh rau câu

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu
-50%
MỚI

Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Mochi - Yatsuhashi trong thế giới Wagashi
-50%
MỚI

Mochi - Yatsuhashi trong thế giới Wagashi

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Trở thành phù thủy pha chế ngay tại nhà
-44%
3.4 (14)

Trở thành phù thủy pha chế ngay tại nhà

Special Price 284.430 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Những món chay và thực dưỡng dễ làm
-50%
MỚI

Những món chay và thực dưỡng dễ làm

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ
-20%
MỚI

Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ

Special Price 279.200 ₫ Regular Price 349.000 ₫
Học nấu món ăn chay dưỡng sinh
-44%
MỚI

Học nấu món ăn chay dưỡng sinh

Special Price 341.430 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Trang trí bánh kem theo phong cách Hàn Quốc
-44%
MỚI

Trang trí bánh kem theo phong cách Hàn Quốc

Special Price 341.430 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp - độc - lạ từ A-Z
-44%
MỚI

Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp - độc - lạ từ A-Z

Special Price 341.430 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Làm món Nhật không khó
-50%
MỚI

Làm món Nhật không khó

Special Price 399.500 ₫ Regular Price 799.000 ₫
BÍ QUYẾT CHỌN THỰC PHẨM SẠCH
-50%
MỚI

BÍ QUYẾT CHỌN THỰC PHẨM SẠCH

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Thực đơn món ăn Việt cho 7 ngày trong tuần
-50%
MỚI

Thực đơn món ăn Việt cho 7 ngày trong tuần

Special Price 349.500 ₫ Regular Price 699.000 ₫