Logo
Danh mục
599,000đ
Mua
Đỗ Việt Anh

Học tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi nổi tiếng (Phần 2)

1 học viên
0.0 (0)

599,000đ

Mua ngay
Thể loại
Số bài học 29
Thời lượng video 05:06:27
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khóa học, học sinh sẽ học được hơn 1000 câu từ một cách tự nhiên.
Âm nhạc, nhịp điệu và cảm xúc của chính các bài hát sẽ giúp học sinh ghi nhớ những từ ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.
Không những thế, những bài hát tiếng anh còn như những thần dược giúp học sinh bé vui vẻ, tự tin và trưởng thành mỗi ngày.
Học Tiếng Anh qua bài hát và phim hoạt hình trong khóa học, trẻ được những gì?
Gần gũi, phù hợp sự phát triển nhận thức tâm lý lứa tuổi.
Rất dễ tiếp thu nhất là với trẻ em, không nặng tính lý thuyết.
Không nhàm chán, rất thu hút, hấp dẫn trẻ.
Giúp trẻ luyện phát âm chính xác.
Tăng cường khả năng giao tiếp ở trẻ.
Tính ứng dụng cao. Trẻ dần hình thành được khả năng phản xạ nhanh chóng và nhuần nhuyễn khi tiếp xúc với các tình huống tiếng Anh cụ thể.
Tăng vốn từ vựng tiếng Anh khá tốt và thúc đẩy khả năng tìm tòi, khám phá, giải nghĩa
Giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe ví dụ: những từ ngữ quan trọng, cách nối từ, nuốt từ của người nước ngoài.
Đặc biệt nghe học tiếng Anh qua bài hát và phim hoạt hình vui nhộn cũng chính là cách để trẻ thư giãn và tận hưởng niềm yêu thích, hứng thú của mình.

Đối tượng mục tiêu

  • Khóa học dành cho học sinh từ 3 đến 10 tuổi muốn học tiếng anh qua giai điệu, vận động một hình thức vừa học vừa chơi rất lý thú.
  • Khóa học cũng dành cho các thầy cô, bố mẹ mong muốn dạy con học tiếng Anh qua những bài hát quen thuộc, cập nhật nhất qua kênh Youtube.
Tổng quát

Bạn có biết hàng triệu học viên trên thế giới đang học tiếng Anh qua kênh Youtube? Và một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất vẫn luôn là học tiếng Anh qua những bài hát. Đặc biệt điều này đúng với hầu hết trẻ em trên toàn thế giới vì chúng đều tỏ ra hứng thú với giai điệu, câu từ và hình ảnh ở những bài hát này. Mời bạn thử nghe một bài hát với gần 100 triệu lượt xem. Ở câu lạc bộ tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non và tiểu học - Fingerprint English Club, hàng trăm bài hát tiếng Anh nổi tiếng của thiếu nhi đang được các cháu thiếu nhi học và hát say mê mỗi ngày. Đó là cách học từ, học câu dễ dàng và hiệu quả nhất theo nhận xét của nhiều phụ huynh khi cho con sinh hoạt tại Câu lạc bộ Fingerprint. Đến hôm nay, những bài hát này đã được thầy Anh Đỗ hợp tác với Edumall sưu tập và hướng dẫn ở khóa học "Học tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi nổi tiếng".

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Giáo trình

05:06:27
29 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
599000