Trang chủ Hôn nhân - gia đình Bí quyết để không trở thà...
Bí quyết để không trở thành nạn nhân của ngoại tình
699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mua khoá học bất kỳ nhận voucher Foodhouse 20%
Mua khóa Nuôi dạy con nhận voucher 1.200.000 - Ứng dụng học Monkey Junior
Mua khoá Phát triển cá nhân nhận voucher Vinabook tới 100K
Mua từ 2 khóa, nhập WOWHN hoặc WOWHCM nhận Voucher Wowholiday 50%
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Kết thúc khoá học, học viên có thể đạt được ba mục tiêu chính:
1. Nhìn nhận và đánh giá lại tình trạng của mối quan hệ hiện tại
2. Biết cách áp dụng các quy luật tâm lý để xây dựng và giữ gìn hạnh phúc, và quan trọng nhất là biết tạo dựng sự chung thuỷ cho người đàn ông của mình để không bao giờ rơi vào những rắc rối và tổn thương của chuyện ngoại tình
3. Biết cách xử lý và vượt qua nếu đã hoặc nếu một ngày phải đối mặt với việc bị người đàn ông phản bội.
Trên tất cả, khoá học sẽ giúp các bạn có một nền tảng kiến thức xã hội quan trọng và bổ ích cho lĩnh vực tình yêu và hôn nhân. Qua đó, các bạn sẽ nhận thấy một điều rằng: hạnh phúc không hề được định đoạt bởi số phận hay sự may mắn, mà chính là nhờ sự hiểu biết và khôn khéo của mỗi người phụ nữ.
Phù hợp với
Dành cho mọi phụ nữ, những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu; cho những người cô đơn, đang hẹn hò, đã lập gia đình hoặc đã trải qua đổ vỡ; cho những người tin vào tình yêu hoặc hoài nghi về nó; lo sợ tổn thương hoặc đã trải qua nó rồi. Khoá học này dành cho những người đang đi tìm hoặc đang tìm lại hạnh phúc.
Mô tả tổng quát

Hiện nay, ngoại tình được xem là một trong những vấn đề xã hội học được quan tâm hàng đầu ở Việt Nam. Hầu hết phụ nữ (bao gồm cả những người độc thân và đã kết hôn) đều có một mối lo lắng chung, đó là làm sao để giữ được người bạn đời chung thuỷ, làm sao để không bị phản bội. Mối lo lắng này dẫn đến nhiều hệ quả tâm lý như: hoài nghi, sợ hãi, mất niềm tin, thậm chí là né tránh hôn nhân.

Bởi vậy, tôi xây dựng khoá học này nhằm mục đích giúp chị em phụ nữ có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về vấn đề ngoại tình để từ đó có thể cải thiện mối quan hệ của mình, và quan trọng hơn hết là để xây dựng và duy trì sự chung thuỷ của đối phương.

Bài giảng sẽ đi qua ba nội dung chính như sau: 1. Những nguyên nhân thực sự dẫn tới hành vi ngoại tình 2. Làm gì để giữ người ấy không ngoại tình? 3. Làm gì khi bị phản bội? Có nên tha thứ hay không?

Bài giảng được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học cơ bản, kết hợp với các nghiên cứu về mối quan hệ từ nhiều tài liệu đáng tin cậy , bám sát vào đặc trưng của thực tế xã hội Việt Nam, với lối phân tích đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với số đông, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng phụ nữ.

Không giống như những cẩm nang giữ chồng hay bí kíp yêu đương có phần sáo rỗng mà bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng, bài giảng súc tích này sẽ đưa đến cho bạn ngay lập tức lời giải đáp cho những băn khoăn về vấn đề ngoại tình và những giải pháp thực sự cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Không gian yên tĩnh, giấy bút để ghi chú những thông tin quan trọng
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan