Trang chủ Kiến thức chuyên ngành BÀI GIẢNG LÝ THUYẾT VỀ ĐÀ...
BÀI GIẢNG LÝ THUYẾT VỀ ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ
Special Price 279.600 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Có được kiến thức để trả lời các câu hỏi của Bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô.
Sau khóa học, học viên sẽ thi đỗ phần lý thuyết của kỳ sát hạch lái xe ô tô một cách tự tin, giúp học viên hiểu kiến thức Luật giao thông.
Về lâu dài, nếu làm theo những kỹ năng/kiến thức trong khóa học thì sẽ giúp cho học viên có kiến thức về Luật giao thông khi tham gia giao thông, giúp học viên là người có văn hóa giao thông, biết chấp hành tốt quy tắc khi tham gia giao thông.
Phù hợp với
Dành cho người đi học và cả người đi làm.
Dành cho lĩnh vực: Đào tạo và Sát hạch lái xe.
Dành cho người: Chỉ cần biết đọc biết viết trình độ từ cấp I trở lên. Phù hợp cơ bản với mọi người, không đòi hỏi trình độ cao, hay ngôn ngữ nước ngoài.
Mô tả tổng quát

Vấn đề của đối tượng học viên là: Không có kiến thức và kỹ năng để trả lời bộ câu hỏi, không có phương pháp học, không có ứng dụng phần mềm để học.
Nội dung chính của khóa học: Các kiến thức về Luật giao thông, hệ thống biển báo hiệu đường bộ, các nguyên tắc xử lý giao thông trên sa hình, các câu hỏi trả lời áp dụng minh họa.
Lộ trình khóa học: Được trang bị kiến thức, sau đó sẽ trả lời tốt bộ 450 câu hỏi và thi đạt kỳ sát hạch lái xe.
Học viên được lợi ích: Sẽ thi đạt kỳ sát hạch lý thuyết lái xe ô tô, am hiểu luật giao thông khi tham gia giao thông, tự tin khi tham gia giao thông, có văn hóa khi tham gia giao thông.
Phương thức giảng dạy của khoá học: Giảng viên trình bày phân tích qua các slide kết hợp với các câu hỏi cụ thể để minh họa.
Khoá học này có gì đặc biệt so với những khoá học online thông thường: Khóa học mang tính chất độc nhất vô nhị, do đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm, không có sự lặp lại hay trùng hợp từ giảng viên khác.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Smartphone hoặc máy tính.
Ứng dụng trên điện thoại là: "Ôn thi GPLX (chỉ trong 3 ngày)" với HĐH Android, ứng dụng "Ôn thi giấy phép lái xe" đối với HĐH iOS hoặc các ứng dụng tương tự, phần mềm trên máy tính là các phần mềm trắc nghiệm có 15 đề thi sát hạch lái xe ô tô.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan