Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Học xăm tại nhà, tại sao ...
Học xăm tại nhà, tại sao không?
Special Price 460.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập VN20 - Giảm 20K cho khóa học bất kì
Nhập VN50 - Giảm 50K cho khóa học từ 259K
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Xăm hình đang là xu hướng toàn cầu, không những đó là một nền văn hóa mà là công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với thu nhập rất tốt mà không bị phụ thuộc vào thời gian hay bằng cấp.
Những kiến thức trong khóa học có thể giúp ích cho các bạn về lĩnh vực hội họa, có một cái gốc tốt để có thể phát triển đam mê của mình vươn xa hơn nữa.
Không những có được những kiến thức, chính Giảng viên cũng là người truyền lửa cho học viên. Học viên sẽ được hiểu kín kẽ hơn về máy móc, cơ chế sinh học của da, tránh được những sai lầm không nên có khi tự học xăm.
Phù hợp với
Khóa học dành cho người đi học nhất là lĩnh vực nghệ thuật.
Bất cứ ai có niềm đam mê nghệ thuật, dù bạn có khả năng hội họa hay không, những người chưa có kiến thức mỹ thuật cơ bản cũng có thể học được.
Mô tả tổng quát

- Có rất nhiều người đang rất loay hoay không biết công việc mình thực sự thích là gì? Nó có mang lại cho mình hứng thú làm việc không? Hay còn đang dè dặt cho việc chọn một ngành nghề đúng sở thích. Hãy cùng tìm hiểu một công việc đang có xu hướng bùng nổ tại Việt Nam. Đó là xăm hình nghệ thuật.

- Chương trình bao gồm 8 chương, 23 bài với 112 phút đi từ lịch sử hình thành và phát triển của xăm hình, những kiến thức cơ bản về mỹ thuật như cách vẽ, pha màu, những kiến thức sinh học về cấu tạo da, cách sử dụng kim xăm, cấu tạo và hoạt động của máy xăm cho đến kiến thức nâng cao ( xăm 3D, xăm hình theo ý tưởng của khách hàng..).

- Những khóa học được quảng cáo trên mạng với hàng chục triệu đồng thì chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn có thể bước chân vào một cách cửa kiến thức mới. Với nhiều điều mới mẻ bạn chưa biết rõ về môn nghệ thuật cơ thể bắt nguồn lâu đời này.

- Dụng cụ xăm hình và nguyên lý làm việc cũng đơn giản và không khó như bạn nghĩ.

- Giảng viên sẽ chủ động giải mã những câu hỏi thường gặp và chia sẻ những mẹo nhỏ giúp khả năng tương tác với giảng viên cao hơn.

Phương pháp giảng dạy từ cơ bản, từ học vẽ đến học xăm sẽ làm bạn có một kiến thức nhất định để có cơ hội thực hành nhanh chóng.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có kết nối internet ổn định
Điều đầu tiên đó chính là sự đam mê và hứng thú với nghệ thuật xăm hình sau đó là sự chăm chỉ và theo sát các bài giảng để kiến thức có thể liên kết chặt chẽ.
Học viên nên theo dõi các bài tập thực hành và thực hành trực tiếp để có tay nghề tốt hơn.
Nếu bạn là một người có năng khiếu về hội họa, nó sẽ giúp ích cho quá trình học xăm của bạn được nhanh hơn.
Học viên nên chuẩn bị dụng cụ vẽ, giấy A4, bút chì, máy tính và 1 bộ dụng cụ xăm bao gồm máy xăm, nguồn, dây móc, bàn đạp , kim xăm, ngòi xăm và da nhân tạo.
Phần mềm chỉnh sửa Photoshop CS6 hoặc cao hơn.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan