Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Giàng Thuận Ý

22 KĨ NĂNG MỀM VÀ CÁC KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

23 học viên
3.0 (2)

203,000 đ

399,000 đ

Mua ngay
Thể loại Phát triển cá nhân
Số bài học 47
Thời lượng video 06:32:34
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Học viên được cung cấp toàn bộ các kiến thức tổng quát và chuyên sâu về các kĩ năng mềm, về các kiến thức cơ bản trong phong thủy học.
Quan trọng nhất là thường xuyên vận dụng các kiến thức, kĩ năng đã có trong bài học để áp dụng vào thực tiễn công việc cũng như cuộc sống.
Khóa học sẽ giúp cho học viên từ chỗ còn chưa tự tin trong công việc, trong cuộc sống đến làm chủ được bản thân, làm chủ được công việc và sự nghiệp của mình, cũng như hoàn toàn có thể tự tin truyền tải những kiến thức đã có cho nhân viên, cho đồng nghiệp.
Khóa học mô tả các kiến thức một cách cô đọng, xúc tích nhất, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ cũng như ứng dụng vào trong thực tiễn.

Đối tượng mục tiêu

 • Những người thích kinh doanh và giao tiếp.
 • Những người thích nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 • Những người gặp khó khăn trong tìm việc, trong công việc và cuộc sống.
Tổng quát

- Thực tế hiện nay, có rất nhiều người đang gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống như: làm thế nào để bán được hàng, làm thế nào để tuyển dụng và quản lý nhân sự, làm thế nào để nâng cao kỹ năng trong công việc và cuộc sống cũng như đưa sự nghiệp, doanh nghiệp của mình lên 1 tầm cao mới.

- Hay đôi khi vì vô tình hay hữu ý, ta không chú ý đến các yếu tố phong thủy trong cuộc sống xung quanh ta, vì vậy mà làm việc gì cũng chưa được thuận lợi như ý muốn.
- Trong bài học này, các học viên sẽ nắm được các kiến thức cơ bản nhất về phong thủy học, các kỹ năng mềm được vận dụng linh hoạt trong công việc và cuộc sống. Từ đó giúp học viên tự tin vào bản thân mình, tự tin đương đầu với các khó khăn, thử thách. Và quan trọng hơn là trong mọi tình huống, học viên sẽ tìm được giải pháp để vượt qua.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Máy tính có kết nối internet.

Giáo trình

06:32:34
47 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

3.0

(2 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
0
2
0
1
1
 • NGUYỄN THANH HUY

 • culikt

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  399000