Danh mục
0
0

Làm Việc Hiệu Quả Với Bộ 3 Công Cụ Marketing

Facebook, Google Adwords, SEO giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

3 đánh giá

2,300,000

499,000

Đảm bảo hoàn tiền 7 ngày


Tổng thời lượng khoá học: 4 tuần - 6h/ tuần

Tài liệu tải về: 4

Học từ máy tính, điện thoại

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bạn sẽ được học

Nắm vững thuật toán, quy định và các chính sách của Facebook, Google và SEO, giúp bạn hạn chế những vi phạm và những hình phạt không đáng có từ các nền tảng này.

Thiết lập quảng cáo với hiệu quả tối ưu, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tối thiểu chi phí mà vẫn có đơn về đều đặn trên 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Google và Facebook.

Cung cấp những kiến thức, kỹ thuật căn bản về Facebook, chiến lược Facebook Marketing lâu dài và bền vững.

Bạn sẽ làm được sau khi hoàn thành khoá học

Các khoá học trong chương trình

70 bí kíp quảng cáo Google Adwords

Bùi Quang Cường

Quảng cáo Google thật dễ và đúng là dễ thật. Chỉ cần bạn có một tài khoản Visa hoặc Master bạn có thể tự tay đưa quảng cáo của mình lên top Google. Tuy nhiên để quảng cáo Google hiệu quả thì là cả một quá trình.  Để lên được quảng cáo Google thì có 2 yếu tố chính quyết định là đấu giá và điểm chất lượng.  Đấu Giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho 1 click hay 1.000 lần hiển thị. Số tiền đấu giá càng cao thì bạn càng có cơ hội hiển thị ở vị trí tốt hơn và nhiều hơn.  Điểm chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với quảng cáo Google Ads. Cùng 1 vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá tiền bạn phải trả sẽ thấp. Nếu điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Thậm chí nếu điểm chất lượng của bạn quá thấp, bạn có rất nhiều tiền Google cũng không cho bạn xuất hiện.  Trong khoá học này, tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn tạo quảng cáo hiệu quả để điểm chất lượng được tốt nhất và số tiền bạn phải đầu tư là tối ưu so với đối thủ cạnh tranh.  Đặc biệt, đây là khoá học online đầu tiên và duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt và theo dõi chuyển đổi nâng cao.  Hơn nữa, bạn còn được chia sẻ tổng hợp những phương pháp giúp bạn hạn chế tối đa click tặc, click ảo trong những ngành cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.  Lộ trình học tập: 70 bài học chia làm 9 chương học để thấu hiểu về quảng cáo Google.

16:16 giờ


SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Đình Tỉnh

Khi tham gia khóa học bạn sẽ hiểu rõ về Quản trị Web, thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web... tự bạn có thể quả trị hết mọi thứ để làm SEO. Với kinh nghiệm thực tế khi làm dịch vụ SEO và giảng dạy tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn. Hiện nay SEO đóng vai trò hết sức quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh tất cả đều cần đến SEO để phát triển. Chỉ cần bạn thành thạo SEO bạn có thể làm mọi thứ giống như tôi. Lộ trình học tập: 55 bài học chia làm 12 chương giúp người học hiểu rõ về SEO

29:30 giờ


Khóa học Facebook chuyên sâu

Vương Mạnh Hoàng

 Khóa học phù hợp với:  - Những người có ý định khởi nghiệp - Những người kinh doanh online - Các doanh nghiệp, công ty cá nhân muốn phát triển thương hiệu sản phẩm Cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả luôn là thứ đau đầu cho người mới. Có một thực tế rằng có rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop chạy các chiến dịch Facebook với ngân sách hàng chục triệu đồng/tháng, họ có thể có lợi nhuận trong các tháng đầu nhưng càng chạy lâu dài hiệu quả giảm dần và chi phí ngày càng tăng, nguyên nhân là do họ chưa biết cách tối ưu chi phí và chưa có một chiến lược Facebook Marketing đúng đắn. Khoá học này không những cung cấp những kiến thức, kỹ thuật căn bản về Facebook mà còn chia sẻ với bạn những chiến lược Facebook Maketing lâu dài và bền vững.

14:42 giờ


Các câu hỏi thường gặp

    Xem thêm các câu hỏi

Đánh giá từ học viên

5/5

(3 Đánh giá)

Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Khóa học hay, cách tiếp cận đơn giản dễ hiểu, Cảm ơn Giảng viên vì những chia sẻ vô cùng hữu ích

Vương Tuấn Huy

Mình là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing nhưng khi ra trường rất vất vả để xin việc. Thế là mình quyết định học thêm một khóa về Marketing. Combo khóa học này có đầy đủ 3 công cụ hot nhất, cập nhập kiến thức về Marketing Online. Thật may mắn là sau khi học xong khóa này, mình đã tự tin hơn về chuyên môn và đã tìm được một công việc ưng ý về Digital Marketing.

Huỳnh Nguyễn Linh Vy

kiến thức bổ ích. giảng viên nói rõ ràng, mạch lạc, có điểm nhấn, gây hứng thú cho người học

Học mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần có mạng internet và các thiết bị truy cập mạng, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn

Giao diện học online dễ dàng

Vào học ngay không cần chờ đợi, không mất phí giao hàng, giảm ngay 5% học phí

Học trọn đời, không giới hạn

Bạn chỉ cần mua 1 lần và học mãi mãi. Bạn có thể học đi học lại nhiều lần, tuỳ vào mong muốn và thời gian của bạn

Không còn chờ đợi

Cuộc gọi của Khách hàng đến Hotline 18006816 được tiếp nhận trong 4-7 giây

Từ sáng tới đêm

Khách hàng luôn được phục vụ từ 8 giờ 30 sáng đến 22 giờ đêm, tất cả các ngày trong tuần (không bao gồm ngày lễ)

Hoàn tiền nhanh êm

Cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ thời điểm thanh toán thành công

Dịch vụ 1 giờ

Vấn đề của khách hàng sẽ được phản hồi trong tối đa 1 giờ