Logo
Danh mục
/ Thông tin giảng viên
Thumb
Phạm Thu Chung

Từ một nhân viên bán hàng bình thường, với niềm yêu thích nấu ăn, tự mày mò làm những món ăn vặt đơn giản như nấu chè làm bánh bao bánh rán... chị Thu Chung đã đam mê và quyết định dành trọn thời gian cho công việc này.

Mỗi món ăn để thành công và được mọi người đón nhận đều là một quá trình rất nhiều cảm xúc của chị. Chị chia sẻ: “Có món thành công ngay nhưng cũng có món phải lẳng lặng đổ đi nhiều lần, nếm trải cảm giác thất vọng tràn trề nhưng rồi nung nấu phải làm đi làm lại cho đến lúc ngon nhất thì thôi. Món quà ý nghĩa nhất của mình là thấy mọi người nếm món ăn mình làm ra một cách ngon miệng và ủng hộ nhiệt tình, điều đó nuôi dưỡng đam mê và tiếp thêm cho mình vô cùng nhiều động lực, như một liều “doping” vậy”.

Chị đã theo học nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tại trường chính quy để có những kiến thức cơ bản, bài bản nhất cho nghề nghiệp và đã đạt bằng xuất sắc. Hiện tại, chị Thu Chung vẫn ngày ngày sống cùng với đam mê bột – bơ – đường sữa và đang gây dựng thương hiệu Thu Chung Homcake. Tôn chỉ phục vụ khách hàng của chị Thu Chung là món ăn không chỉ ngon, đẹp mà còn phải tốt, lành cho sức khỏe – nói KHÔNG với chất phụ gia, bảo quản và phẩm màu.