Logo
Danh mục
/ Thông tin giảng viên
Dsc04499
Nguyễn Hằng

Là một nhân viên của một tập đoàn lớn của Việt Nam nhưng chị luôn dành thời gian rảnh rỗi của mình cho sở thích nấu nướng và làm bánh.

Tuy bận rộn nhưng chị luôn có thói quen tìm hiểu tận gốc nguyên liệu để tạo ra công thức nấu ăn cũng như làm bánh.

Từ năm 2014 chị lập blog cá nhân tại trang https://4sweetseasonsvn.wordpress.com và trang Fanpage 4 Sweet Seasons để chia sẻ với bạn bè chi tiết thực hiện các món ăn ngon. Những bài viết của chị luôn rất chi tiết và dễ hiểu.

Từ năm 2016 chị bắt đầu làm quen với kem bơ. Bằng việc luôn tìm tòi, nghiên cứu tận gốc công thức chị có rất nhiều kinh nghiệm tạo ra những công thức cốt bánh và kem bơ ngon và dễ ăn.