Trang chủ Thiết kế Hình ảnh được tạo thành n...
Hình ảnh được tạo thành như thế nào?
Miễn phí
Bắt đầu học tậpBắt đầu học tập
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Cam kết hoàn tiền
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Video giới thiệu khóa học

Cho đến nay trong loạt bài giảng này, chúng tôi đã giả định sự hiện diện của một hình ảnh. Chúng tôi đã thực hiện một hình ảnh từ một tập tin. Chúng tôi đã thực hiện một hình ảnh từ một camera gắn vào máy tính của chúng tôi. Chúng tôi đã nắm lấy một hình ảnh từ Internet. Đây là lúc bạn nói về cách hình ảnh đang thực sự hình thành.

Hình ảnh được hình thành trong máy ảnh và họ đang thực sự hình thành trên võng mạc ở mặt sau của mắt của chúng tôi. Có một khía cạnh thực sự hấp dẫn của hình ảnh, chúng ta lấy thế giới ba chiều mà chúng ta đang sống, đó là rất thực tế đối với chúng tôi và chúng tôi đã phát ra nó thành hai chiều. Vì vậy, khi chúng ta có một hình ảnh, một bức ảnh hoặc một cái gì đó như thế, đó là bằng phẳng, nó chỉ có hai chiều. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện điều ba chiều và biến nó thành thứ hai chiều.

Chúng tôi chỉ có ba chiều để bắt đầu, vì vậy chúng tôi đã vứt bỏ một, bây giờ chúng tôi đã có hai. Có là đã nhận được một số kết quả về điều đó. Có một số hậu quả rất thú vị của cố gắng để crunch ba chiều xuống thành hai.

Nhưng có một khía cạnh khác thực sự thú vị về điều này. Và đó là nếu tôi nhìn vào một bức ảnh của một cảnh quan, có vẻ ba chiều với tôi, mặc dù tôi biết đó là bằng phẳng, đó là một bức ảnh, tôi có thể chạy tay lên nó, nó là hoàn toàn phẳng. Vì vậy, có một số kỳ diệu xảy ra trong đầu của tôi, nơi tôi đang xây dựng lại kích thước mà không thực sự tồn tại và điều đó chỉ xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi về bản chất ba chiều của thế giới; bộ não của tôi tràn ngập trong không gian thêm này.

Vì vậy, đây là những khía cạnh của hình ảnh mà tôi muốn nói về trong nhóm này của ba bài giảng. Trong bài giảng này chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào hình ảnh được hình thành sử dụng máy ảnh pinhole và máy ảnh với ống kính và điều trị trong bài giảng này là tất cả sẽ trở thành hình học; đó là về tam giác tương tự. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một vài loại khác nhau của máy ảnh; chúng ta sẽ nhìn vào camera fisheye và máy ảnh toàn cảnh và một loại rất mới của máy ảnh gọi là "ánh sáng Dòng Camera".

Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Giáo trình
####: ############
###: ###
####### ##:##:##
########################
# ####
########################
# ###
# ####
# ###
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Email không đúng định dạng
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm