NCS. Tiến Sĩ Nguyễn Bá Dương David Dương
3.6  (442 đánh giá)

Phát triển cá nhân (7)

Kinh doanh - khởi nghiệp (8)

3388
học viên
15
khóa học
442
bình luận
Thông tin giảng viên

Với hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank, doanh số giao dịch khớp lệnh hơn 46 ngàn tỷ VNĐ (~ 2 tỷ USD). 17 năm Kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp, bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công, lãnh đạo, bán hàng, xây dựng hệ thống marketing và tự động hóa doanh nghiệp.

Hơn 16 năm kinh nghiệm làm công tác đào tạo và huấn luyện TRỰC TIẾP cho hàng nghìn CEO và hàng trăm nghìn người, đặc biệt đã đào tạo huấn luyện trực tiếp cho các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ.

Với phương châm: “Tiên phong đổi mới – kết nối thành công” và sứ mệnh: “Truyền cảm hứng, tạo động lực và mang lại lợi ích, giá trị cho xã hội” cho cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, góp phần phát triển kinh tế đất nước thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn, các kỹ năng chuyên nghiệp và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Có quan hệ cộng đồng doanh chủ, doanh nhân, CEO, giám đốc toàn quốc, đặc biệt là các Hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức BNI, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

* Hiện nay, tôi đang giữ những vị trí quan trọng:

Cố vấn các công ty bất động sản

Chủ tịch BĐS Viet Land Group

CEO - Boss Training

Sáng lập công ty đào tạo BĐS Vietland Training

Founder "Doanh Nhân Ba Miền Group"

Sáng lập cộng đồng Đầu tư chứng khoán, Bất Động Sản Đồng Nai

Tác giả 2 cuốn sách "Kungfu Bán Hàng Triệu Đô" và "Chìa Khóa Lãnh Đạo" nổi tiếng và nhiều cuốn sách khác

Đặc biệt hơn hết người đầu tiên tại Việt Nam tổ chức và huấn luyện thành công chương trình Boss Camp - Trại huấn luyện doanh nhân kinh doanh 9 ngày liên tục.

*Giải thưởng và chứng nhận

+ Top 100 doanh nhân tiên phong hàng đầu Việt Nam năm 2013

+ Doanh nhân tâm tài Việt Nam năm 2014

+ Doanh Nhân thế hệ vàng Việt Nam năm 2015

Xem đầy đủ

Các khóa học