Nghệ Thuật - Đời Sống
Bánh LOWCARB từ cơ bản đến nâng cao - Ăn kiêng không nước mắt
Khóa học cung cấp
- Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb.
- Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.
- Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng.
- Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh.
- Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb.
- Cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với nhiều loại bánh.
- Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.
Khóa học online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.
Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.
Lê Trần Ánh Ngọc