Khóa học Phong thủy/Nhân tướng học

PHONG THỦY/NHÂN TƯỚNG HỌC
TRÌNH ĐỘ
CHÍNH SÁCH
THỜI LƯỢNG
ĐÁNH GIÁ

Kể từ thời cổ đại, Phong Thủy đã phổ biến trong triều đại của các bậc đế vương Trung Hoa. Nó là môn khoa học nghiên cứu sự sắp đặt đồ vật trong không gian của bạn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Nó giúp cho gia chủ có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, đem đến tài lộc cho căn nhà cũng như trong việc kinh doanh.

Ngày nay phong thủy được ứng dụng trên toàn thế giới không chỉ ở các nước phương Đông mà nó phổ biến ở cả các nước phương Tây ở mọi lĩnh vực và khía cạnh: Ví dụ như ngày, giờ và địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic năm 2008 tổ chức tại Bắc Kinh được chọn theo Phong Thủy, hay các công ty nổi tiếng như Coca-Cola, Sony, Shell, Proter&Gamber, McDonalds, Apple,… và chuỗi khách sạn Hilton hay các Bất Động Sản của Tổng thống Mỹ Donal Trump đều sử dụng Phong Thủy để gia tăng phúc lợi cho công ty mình.

Xuất phát từ điều này, EDUMALL đã kết hợp với các giảng viên giàu chuyên môn xây dựng nên những khóa học phong thủy, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên khác nhau.

1.EDUMALL - Sở hữu 50 khoá học phong thủy hữu ích nhất!

Những khó học Phong thuỷ từ cơ bản đến nâng cao sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, cách áp dụng nguyên tắc trong Phong Thủy vào mọi mặt của cuộc sống

Trong gia đình, ứng dụng phong thuỷ giúp bạn bố trí nội thật, vật dụng, cây cối,... giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

Đối với công việc, bố trí văn phòng theo nguyên tắc trong phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn cũng như sức khỏe, bình an và hạnh phúc, từ đó thúc đẩy năng lượng tích cực cho mọi người, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó gia tăng lợi nhuận và tạo lập mối quan hệ thân thiết giữa các nhân viên

Trong kinh doanh, nó tác động rất lớn vào hiệu quả kinh doanh, cải tiến mối quan hệ và tình hình tài chính của công ty. Phong thủy là một trong những yếu tố để đạt lợi ích cạnh tranh nhất trên thị trường.

2. Học không giới hạn - Trải nghiệm 3 Không tốt nhất cho học viên!

Edumall tự hào mang đến trải nghiệm học không giới hạn cho học viên với tiêu chí 3 KHÔNG:

- Không giới hạn thời gian

- Không giới hạn không gian

- Không giới hạn số lần học lại

Hình thức học Online linh hoạt, bạn có thể truy cập kho Video bài giảng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị được kết nối với Wifi hoặc mạng di động. Hình thức này sẽ giúp học viên tối ưu hoá thời gian theo lịch trình cá nhân, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời giúp tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tối ưu nhất!

3. Giảng viên chuyên môn - Đồng hành xuyên suốt cả quá trình!

Hệ thống giảng viên của Edumall đều có chứng chỉ của các cuộc thi cũng như chứng chỉ giảng dạy được công nhận. Đặc biệt, cách thức giảng dạy, trình bày và chia sẻ kiến thức của các giảng viên đều được biên soạn kỹ càng, bài bản, chia thành các học phần dễ hiểu và cực kỳ thú vị.

Riêng với lĩnh vực phong thủy, các khoá học đều đi kèm tài liệu Ebook để hoàn thiện thêm kiến thức cho học viên. Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi về bài học sẽ được giảng viên giải đáp tại phần bình luận trong mỗi video bài giảng. Đồng hành xuyên suốt trong khoá học chính là mục tiêu mà Edumall cũng như các giảng viên đều hướng đến.

Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh.

Đầu tư vào kiến thức bản thân luôn là khoản đầu tư có lãi, chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường học tập cùng với sự hỗ trợ đến từ Edumall!