Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Kiến Thức Cơ Bản Cho Ngườ...
Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Cam kết hoàn tiền
Học trên máy tính và ứng dụng di động

Sai một ly, đi một dặm - Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại. Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái, khóa học được đưa ra nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.
Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà.
Thông qua khóa học, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất có thể theo những công thức đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục.

Lợi ích từ khoá học
Nắm được những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật trong làm bánh âu.
Có khả năng làm 1 số loại bánh mì và bánh ngọt thành công ngay sau khóa học.
Tránh được những sai lầm trong làm bánh.
Phù hợp với
Các bạn trẻ có ước mơ tự tay làm bánh đơn giản tại nhà.
Các bạn muốn dấn thân vào ngành bánh âu chuyên nghiệp.
Giáo trình
####: ############
###: ###
####### ##:##:##
########################
# ####
########################
# ###
# ####
# ###
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Email không đúng định dạng
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm