Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Hướng dẫn chế biến chocol...
Hướng dẫn chế biến chocolate tươi
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 349.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Cam kết hoàn tiền
Học trên máy tính và ứng dụng di động

Những viên kẹo chocolate ngọt ngào, quyến rũ luôn đắm say mọi người. Khó có thể diễn tả món ăn mà khiến nhiều người nghiện như vậy, vị đắng từ những hạt cacao nguyên chất kết hợp sữa, rượu các loại hạt đem đến những hương vị ngọt ngào, hấp dẫn với mọi người.

Làm sao để làm những viên kẹo chocolate thơm ngon, đẹp mắt và quyến rũ. Với khoá học này hy vọng đúc kết từ những thành công và qua nhiều lần thất bại của tôi. Hy vọng với những công thức tâm đắc nhất, các bạn có thể tự tay làm được những viên kẹo thơm ngon trong căn bếp nhà mình để dành tặng những người mà bạn thương yêu nhất.

Lợi ích từ khoá học
Giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về chocolate, nhiệt độ, kỹ thuật , phương pháp khi làm chocolate.
Đa dạng và sáng tạo với nhiều công thức, mẫu mã bắt mắt hấp dẫn.
Tự tin làm những viên kẹo ngọt ngào dành tặng bạn bè, gia đình trong các dịp lễ, đặc biệt dành tặng người ấy trong dịp lễ tình nhân.
Hãy cùng Linh Anna khám phá và sáng tạo, chia sẻ cho những người bạn yêu thương nhất.
Phù hợp với
Tất cả những người yêu thích việc nấu ăn và làm bánh.
Giáo trình
####: ############
###: ###
####### ##:##:##
########################
# ####
########################
# ###
# ####
# ###
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Email không đúng định dạng
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm