Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Bánh LOWCARB từ cơ bản đế...
Bánh LOWCARB từ cơ bản đến nâng cao - Ăn kiêng không nước mắt
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Cam kết hoàn tiền
Học trên máy tính và ứng dụng di động


Khóa học cung cấp
- Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb.
- Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.
- Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng.
- Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh.
- Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb.
- Cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với nhiều loại bánh.
- Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.
Khóa học online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.
Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.

 

Lợi ích từ khoá học
Sau khóa học các bạn sẽ có:
Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: nguyên lý hoạt động, cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao.
Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
Phù hợp với
Khóa học dành cho:
Những người đang theo chế độ giảm cân Low Carb, DAS Diet, hoặc người bệnh tiểu đường nhưng vẫn muốn làm và thưởng thức bánh ngọt, bánh mặn do chính tay mình làm ra.
Các đầu bếp bánh, các chủ tiệm bánh muốn mở rộng kinh doanh về loại bánh Low Carb.
Giáo trình
####: ############
###: ###
####### ##:##:##
########################
# ####
########################
# ###
# ####
# ###
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Email không đúng định dạng
Số điện thoại không đúng định dạng
Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816
-Email: trogiup@topica.edu.vn

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm