Logo
Danh mục
999,000đ
Mua
Alphabooks

IELTS FIGHTER TARGET 6.5: Speaking and Listening

123 học viên
5.0 (1)

249,000đ

999,000đ

Thể loại Ngoại ngữ
Số bài học 118
Thời lượng video 16:37:59
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Giúp học viên có thể đạt được IELTS mốc 6.5.
Học viên có thể làm quen với khung đề thi IELTS.
Tăng vốn từ vựng và củng cố lại ngữ pháp.

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho những người đi học hay đi làm muốn học IELTS.
Tổng quát

Khóa học IELTS Fighter, mục tiêu 6.5 trong đó thời lượng dành cho mỗi bài dài từ 10 đến 12 phút. Khóa học được chia thành 2 phần, ôn luyện 2 kĩ năng thi bao gồm Nghe và Nói. Mỗi kĩ năng sẽ được triển khai trong khoảng 60 bài học; Các bài học trong 2 kĩ năng được xây theo hai cách, hoặc là theo chủ đề hoặc là theo khung bài thi. Tất cả bài học sẽ được giảng bằng tiếng Anh, tạo một môi trường học tập ưu việt, phù hợp với mục tiêu luyện thi của các bạn thí sinh.
Các bài học trong 2 kĩ năng Nghe và Nói được xây dựng theo các chủ đề. Các chủ đề này được lựa chọn kĩ lưỡng, là những chủ đề phổ biến trong các đề thi IELTS, nhằm mang lại cho người học một phông kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ cơ bản. Ngoài ra, các bài học cũng chú trọng xây dựng vốn từ vựng cho người học. Điểm nổi bật là giảng viên sẽ giới thiệu từ vựng trong văn cảnh, với các cụm từ đi kèm nhằm giúp người học được tiếp cận với nguồn từ vựng phong phú, sống động, thay vì chỉ học các từ vựng đơn lẻ. Thêm vào đó, các chiến thuật xử lý các dạng bài cũng được trình bày đầy đủ và rõ ràng trong bài học, bài tập thực hành được lựa chọn phù hợp với từng kĩ năng luyện tập, nhằm mang lại một môi trường học tập luyện thi lý tưởng cho người học.

Các bài học trong kĩ năng Nghe được xây dựng theo khung của bài thi. Hai phần trong đề thi sẽ được phân tích kĩ lưỡng để người học có thể hiểu được yêu cầu của bài thi và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi. Trong mỗi bài học, các yếu tố ngữ pháp và từ vựng sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng nhằm hỗ trợ sinh viên có những bài viết chất lượng hơn. Đặc biệt hơn, ngoài việc luyện cho người học những kĩ thuật để tham gia kì thi IELTS, khóa học còn mang lại cho học viên một hệ thống các cách viết học thuật, hỗ trợ các bạn trong hành trình học thuật lâu dài.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính, laptop, tablet ... kết nối Internet ổn định.
  • Có sổ notebook để note lại những ý chính cần nhớ.

Giáo trình

16:37:59
118 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

5.0

(1 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
0
2
0
1
0
  • Linh Tran

  • THU GỌN
    XEM THÊM
    999000