Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Đặng Nguyên Cường

CHỨNG KHOÁN NHẬP MÔN - THẬP QUYẾT ĐẠI PHÁP

24 học viên
4.0 (4)

203,000 đ

999,000 đ

Thể loại Chủ đề khác
Số bài học 13
Thời lượng video 01:40:59
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Khóa học giới thiệu cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, hai phương pháp chính trên thị trường chứng khoán, trong đó phân tích cơ bản đi theo lộ trình phân tích từ vĩ mô -> ngành -> doanh nghiệp, bao gồm cả định giá PE, PB, còn phân tích kỹ thuật tập trung giới thiệu những chỉ số quan trọng nhất: đường xu hướng, MA...
Nội dung mỗi bài học đều có một phần lý thuyết, bao gồm hầu hết các khái niệm cơ bản và cần thiết về chứng khoán, đồng thời dẫn nhập với tình hình thực tế và cách áp dụng vào thị trường.
Giá trị cuối cùng mang lại cho học viên là sự tự tin khi ra quyết định đầu tư, cũng như hiểu đúng bản chất của những câu chuyện hay bị biến tấu và bàn tán trên thị trường chứng khoán.

Đối tượng mục tiêu

 • Khóa học dành cho những người mới bắt đầu và có ý định tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán.
 • Khóa học cũng phù hợp với những người đã đầu tư nhưng chưa có kiến thức nền tảng và đầu tư theo bản năng.
 • Nhìn chung, khóa học sẽ phù hợp với những người có kinh nghiệm đầu tư dưới 2 năm, có hoặc chưa có trải nghiệm thị trường và mong muốn một cách đầu tư đúng đắn.
Tổng quát

Nhiều người bị hấp dẫn bởi lợi nhuận mà chứng khoán mang lại, nhưng lại quên chuẩn bị những kiến thức cần thiết trước khi tham gia cuộc chơi này. Sai lầm thường mắc phải là đầu tư theo bản năng và tham lam trước những cơ hội do người khác rỉ tai mà có. Cũng có rất nhiều các khóa học chứng khoán ngoài kia nhưng hầu hết tiếp cận theo kiến thức giáo điều. DoBF có cách tiếp cận thực tế hơn: Nói theo lộ trình rõ ràng và chỉ tập trung vào những lý thuyết phù hợp với thực tế thị trường Việt Nam trong 10 năm qua.

Với sự đúc kết từ kinh nghiệm thị trường, kết hợp với cách trình bày thực tiễn, chúng tôi chọn ra 10 khẩu quyết mà các bạn cần khắc cốt ghi tâm khi đầu tư chứng khoán. Đó có thể là những câu kinh điển mà bạn đã từng nghe: chứng khoán là thị trường của kỳ vọng, không được để mất tiền… cũng có thể là những sự thật trần trụi về bản chất thị trường: thị trường không định giá sai quá lâu, chỉ đầu tư trong uptrend… Nếu bạn đã đầu tư vào chứng khoán, có thể bạn sẽ thấy những sai lầm mà mình hay mắc phải qua bài học này, còn nếu bạn chưa đầu tư, thật may mắn là bạn sẽ tránh bị mất tiền oan bởi sự non nớt và liều lĩnh của bản thân.

Chúng tôi đánh giá khóa học này có tính định hướng rất tốt cho quá trình đầu tư của bạn. Mặc dù kiếm được tiền từ đầu tư chứng khoán là do năng lực cá nhân, 10 bài học này sẽ cho bạn biết chúng ta nên bắt đầu từ đâu và phương pháp kiếm tiền nào phù hợp với bạn nhất.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Có máy tính kết nối Internet.

Giáo trình

01:40:59
13 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

4.0

(4 người đã đánh giá)

5
2
4
0
3
2
2
0
1
0
 • Đinh Hồng Anh

  video chỉnh sửa lỗi ở mấy giây cuối. Thầy chưa nói hết mà đã cắt rồi.

 • Phùng Văn Đạt

  Kiến thức thực tế

 • Huỳnh Công Thành

 • Anh Dang

  DoBF huyền thoại! Nhớ ngày xưa le te được các anh chị tuyển về làm thư ký cho CLB, được nghe lỏm anh Toản, anh Thế dạy TA, anh Phúc dạy FA, sau này là anh Cường, anh Việt dạy lại. Thích nhất là câu:"Mua vì cái gì thì bán vì cái đó"! Cám ơn anh Cường!

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  999000