YÊU LẠI TỪ ĐẦU TIẾNG ANH

Home

Fashion

Travel

Study

Celebs

Làm sao để
"Yêu lại từ đầu"
tiếng Anh?

STUDY

FASHION

50+
Kiểu tóc ngắn đẹp

Chưa từng tiếc tiền đi học Tiếng Anh, giờ mình hài lòng về cuộc sống của mình sau 10 năm ra trường!

#English

Sau 18 năm sống cuộc sống gói gọn trong quãng đường từ nhà đến trường phổ thông, ngày mình đặt chân lên máy bay đi du học là ngày mình chui ra khỏi bong bóng và phát hiện rằng thế giới này quá rộng lớn.

Ra khỏi cánh ba mẹ, mình ngơ ngác đứng tự hỏi bây giờ mình làm gì, đi đâu. Nhưng rồi mình nhận ra: Không biết làm gì hay đi đâu cũng có nghĩa là từ ngày hôm nay, mình có thể làm bất cứ gì và đi đến bất cứ đâu!

Thu Phương

About me

Đăng ký nhận thông báo

Không bao giờ là quá muộn để học một thứ gì đó!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận bài viết mới nhất thông qua Email

Email

Đăng ký ngay!

Kết thúc khóa học ở đây, mình thấy khả năng giao tiếp của mình tiến bộ rõ luôn. Điển hình là mình đã rút ngắn thời gian học Tiếng Anh so với dự định ban đầu là 1 năm xuống còn 6 tháng, tự tin ôn luyện tiếp để thi giảng viên! Cho đến tận bây giờ, mình vẫn giới thiệu khóa học này đến rất nhiều học sinh của mình, vì đây là phương pháp học thực sự TIỆN LỢI và HIỆU QUẢ, phù hợp với mọi lứa tuổi ở trình độ mới bắt đầu.

Tiếng Anh với nhiều người (trong đó có mình) có lẽ không phải là mục tiêu, nhưng chắc chắn là một công cụ không thể thiếu!

Vậy nên với tất cả những bạn trẻ còn đang băn khoăn về con đường phía trước, mình đều khuyên các bạn, hãy đầu tư thời gian học tiếng Anh, hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào mà các bạn thích! Đó là công cụ và luôn luôn là một lợi thế cực kỳ lớn của các bạn!

Vì đã chẳng bao giờ luyện nghe cả nên thời gian đầu học online ở Edumall, mình thấy khá mệt và chán với phần nghe, nói và trả lời lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhiều lúc mình vẫn than: Sao mình nghe được, nói được, trả lời được rồi mà cứ bắt mình lặp lại hoài vậy? Hoặc có những lúc nghe chẳng hiểu gì mà thầy cô cứ nói: Nghe không hiểu gì thì vẫn phải nghe. lần 1 không hiểu, lần 2 lần 3 không hiểu nhưng chưa chắc lần 4 đã không hiểu! Thật chán nản...

Dần dà ngày qua ngày, mình học được rất nhiều phương pháp hay từ các thầy cô nổi tiếng, cứ mỗi bài học kết thúc, các thầy cô lại nói: "Hẹn gặp lại các bạn ở buổi học sau nhé!" làm mình lại càng háo hức muốn vào học tiếp. Người ta thì ăn bóng đá, ngủ bóng đá, ăn facebook, ngủ facebook, còn mình lúc nào cũng ăn Tiếng Anh, ngủ cũng Tiếng Anh... Học online là được học đi học lại, quên đâu tua đó, mà có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cũng được, miễn là có Wifi Internet để vào học. Quá là tuyệt vời luôn!Bao nhiêu năm học ngữ pháp giờ toàn bộ cái mình còn thiếu chỉ gói gọn trong vài tháng học Tiếng Anh ở đây! Từ giờ trở đi mình chẳng cần phải suy nghĩ xem

Phải học từ đâu?
Học như thế nào?
Học bao nhiêu là đủ?


Rút kinh nghiệm từ những lần "ngu" trước, mình rất cẩn thận trước khi đăng ký học cái gì.

Và đúng là cái duyên, tình cờ mình lướt Facebook rồi đọc được những câu chuyện của mọi người khi học tiếng Anh online ở Edumall. Mỗi người ở mỗi ngành nghề nhưng đều có chung 1 khó khăn khi bắt đầu học: QUÁ BẬN RỘN ĐỂ ĐI HỌC, nhưng sau khi học thì tất cả đều có một kết quả chung...

...Từ 0 Tiếng Anh đến tự tin giao tiếp tốt. 

Bởi vậy, mình quyết định thử.

Xuất phát điểm không phải là dân chuyên Anh hay được học trung tâm tiếng Anh từ nhỏ, nhưng ngay từ bé mình đã được bố mẹ đầu tư cho học Tiếng Anh. Hồi đó chỉ được đi học thêm nhiều thôi, thành ra cái duy nhất mình giỏi chắc chỉ có ngữ pháp với từ vựng, cũng đủ để đạt được điểm cao trong kỳ thi Đại Học. Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương với bằng đỏ, lúc đó mình cực kì tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. Nhưng đâu đơn giản như thế, muốn tiến xa hơn thì phải nói giỏi cơ, mà mình lại rất sợ giao tiếp, nhất là khoản phải phát âm hay. Mình không thể diễn đạt trôi chảy khi muốn nói điều gì đó hay phản xạ nhanh để trả lời khi nói chuyện với người nước ngoài. Mình rất mặc cảm và tự ti lúc đó. Đã thế bằng tuổi mình, các bạn xung quanh mình đều có lợi thế Tiếng Anh đi trước mình 1 bước hết rồi. 

Hồi sinh viên mình từng tự bỏ ra 1 số tiền khá lớn để thử học 1 khóa giao tiếp tại Trung tâm khá nổi tiếng nhưng kết quả chưa khiến mình hài lòng. Mình bị phụ thuộc vào phương pháp của người ngoài quá nhiều và không thấy hứng thú trong khi học. Vậy nên giờ nghĩ lại khoảng thời gian ấy khi mới bắt đầu học lại phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để học mà không ra gì mình vẫn thấy tiếc! 

Tham khảo ngay!

Xin chào các bạn, mình là Thu Phương, mọi người hay gọi mình là cô giáo Phương, hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Công việc chính của mình là giảng viên Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ, ngoài ra mình còn nhận dẫn chương trình, làm phiên dịch viên,... nhờ có vốn tiếng Anh, mình đã có được những cơ hội rất tuyệt vời. 24 tuổi mới đầu tư học Tiếng Anh tử tế, mình đã nâng trình Tiếng Anh từ B1 lên C1 chỉ trong 6 tháng trời và hoàn thành ước mơ trở thành giảng viên chỉ trong 6 tháng sau đó! 

Bí quyết của mình chính là: Chăm chỉ và Đúng phương pháp!

Không phải cứ đổ nhiều tiền là học giỏi Tiếng Anh!

Càng học càng ham, mà ham thì lại muốn học, học nữa, học mãi...

Học tiếng Anh là không chờ đợi!

Tìm hiểu ngay!

Chăm chỉ + May mắn = Thành Công!

Nếu không giàu, không có ngoại hình, thì nhất định phải ăn nói giỏi