Interests

VN

Bạn đã bao giờ nghĩ trong 5 năm tới mình sẽ làm gì chưa? Bạn có thấy được mục tiêu công việc vào lúc này?  Bạn có biết mình muốn đạt được gì vào cuối ngày hôm nay không?

Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cu

Read more

Benefits from the course

 • Khóa học giúp bạn điều khiển định hướng của cuộc sống mà còn là chuẩn mực để xác định xem bạn có đang thực sự thành công hay không.

About Teacher

 • Đỗ-image

  Đỗ Minh Phương

  0

  2

  0

  • Là nhà sáng lập của Push Coworking Space. Coworking Space đầu tiên tại Hải Phòng. Sáng lập và điều hành DMP Media.
  • Là nhà tư vấn marketing, truyền thông, thương hiệu cho doanh nghiệp. Huấn luyện viên kỹ năng, khởi nghiệp...Đã chia sẻ ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở Hải Phòng. Thường xuyên được truyền hình Hải Phòng mời chia sẻ về nhiều chủ đề liên quan đến phát triển bản thân, kỹ năng sống, ... Xuất thân từ nông thôn, ra thành phố học và lập nghiệp. Với hai bàn tay trắng, sau nhiều lần thất bại, rồi lại vươn lên để dựng xây sự nghiệp.
  • Với trải nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực bán hàng và kinh doanh. Từ nhân viên bán hàng, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý giám đốc, giám đốc điều hành, đến tự khởi nghiệp, thất bại trắng tay rồi lại tự đứng dậy. Những trải nghiệm bản thân, học hỏi nhiều người thầy vĩ đại những kỹ năng được thực chứng để có thể chia sẻ cho người học những bài học thực tiễn và dễ ứng dụng.
  Học xây dựng mục tiêu online | Edumall Việt Nam

  399,000 đ

  799,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  399,000 đ

  799,000 đ