Danh mục
0
0

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp lấy chứng chỉ TOPIK để làm việc , học tập tại Hàn Quốc ? Bạn phân vân không biết phải làm thế nào trước kì thi này ? Vậy thì hãy đến với khóa học giải đề TOPIK bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các dạng đề , các bài tập m

Xem thêm

Lợi ích từ khóa học

 • Hiểu rõ yêu cầu của đề bài , thông qua các ví dụ của bài tập và bài giảng của giáo viên đút kết cho mình nhiều kinh nghiệm.
 • Tạo sự tự tin khi vào làm bài thi thực tế và dễ đạt được điểm cao hơn.

Thông tin giảng viên

 • Thầy-image

  Thầy Lee

  0

  20

  7

  • Với nền tảng là một trung tâm đào tạo nguồn năng lực tiếng Hàn đứng đầu phía nam. Thầy Lee Đệp Trãi luôn ấp ủ ước mơ mang tiếng Hàn đến với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam, nhưng có rất nhiều khó khăn để làm được điều này.
  • Trung tâm luôn hoạt động với nỗ lực : Cải cách phương pháp dạy truyền thống, theo đuổi cách dạy hiện đại, mới lạ - mà đi đầu tư tưởng này là một giáo viên có cái tên nghe không thuần Việt lắm, cũng có phần rất lạ kì : Thầy Lee “Đệp Trãi”. Tuy lạ nhưng lại rất quen thuộc với học viên tại trung tâm.
  • Kết hợp giữa tư duy và mong muốn đổi mới : Lớp học không chỉ đơn giản là học ngoại ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, về con người, giúp học viên có thể thông hiểu và làm việc ăn ý hơn với người bản xứ. Với mong muốn đầy ý nghĩa ấy mà có lẽ trung tâm được yêu mến nhiều hơn, có thêm cơ hội được hợp tác với nhiều công ty Hàn Quốc, phải kể đến ông lớn như : Taekwang, Changshin, tiếp đến là hàng loạt công ty quen thuộc khác: SeAH, Ulhwa, Dongsung, Seorim, Jungwoo,Samil, Global Dyeing, Daemyung, Hansoll, Buwon.
  • Trong cách ứng tuyển giáo viên, trung tâm cũng có sự lựa chọn rất khác. Không ưu tiên hàng đầu cho những ai sở hữu tấm bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ,... Mà ưu tiên đặc biệt cho những Cử nhân thỏa mãn 2 tiêu chí quan trọng: 1.Thực sự yêu nghề. 2. Giỏi về kĩ năng truyền đạt. Thêm vào đó, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi bồi dưỡng kĩ năng giảng dạy, thiết kế bài giảng cho giáo viên. Nghĩa là không giỏi cho người dạy mà giỏi cho người học.
  • Và với những yếu tố như vậy Thầy đã đưa ra quyết định sẽ mang tiếng Hàn đến với mọi người bằng kết nối internet. Dạy học online, học mọi lúc, mọi nơi.
  Học topik i 100 điểm - cấp 1 - giải đề 47 online | Edumall Việt Nam

  249,000 đ

  Lưu vào Yêu thích
  Chia sẻ

  249,000 đ

  249,000 đ