Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Tư duy phát triển sản phẩm trên sàn cực kì chi tiết dành cho người mới bắt đầu
Cách thức xây dựng thương hiệu bán trên sàn bền vững
Tối ưu chi phí quảng cáo dựa trên thuật toán hiển thị của sàn TMĐT
Đóng gói quy trình vận hành đơn hàng từ A đến Z. Tránh được những lý do mất tiền không đáng có
Giúp học viên thành thạo các kỹ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT
Giúp học viên tự tin trong việc vận hành sàn TMĐT

Lộ trình khoá học

Giảng viên

110

Người theo dõi

 • Chuyên gia đào tạo bán hàng Shopee Master CEO Học viện Kinh doanh online thực chiến Ecom Academy Việt Nam
 • Trên 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệm kinh doanh online - 4 năm vận hành hệ thống bán hàng tự động trên Shopee - 2 năm đào tạo Bậc thầy Shopee Master thực chiến - cầm tay chỉ việc trên khắp cả nước
 • Tôi đã giúp đỡ hơn 30.000 học viên từ online tới offline có cơ hội khởi nghiệp và phát triển kinh doanh online trên mạng xã hội và các sàn TMĐT, trong đó Shopee luôn được ưu tiên hướng dẫn khởi đầu. - Tôi đã & đang phát triển hơn 100 gian hàng, thuộc
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.7/5

  (946 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Huỳnh Đức

  Hay quá! Vừa học vừa áp dụng sau 1 tháng mình tăng được doanh thu lên 60% luôn mà chi phí lại còn rẻ nữa chứ, rẻ hơn chạy Zalo bao nhiêu. Mấy lần có thắc mắc hỏi thầy còn được giải đáp cặn kẽ với tư vấn nhiệt tình nữa. Năm nay khởi đầu thuận lợi thật. Cảm ơn thầy Quyền & Edumall nhiều lắm.

  Ngọc Huyền

  Đang mò mẫm không biết bắt đầu từ đâu thì lại may mắn vớ được khóa học này. Mình mới bắt đầu tập tành bán hàng thôi nhưng thấy khá hài lòng với hiện tại, ngày chạy 1 triệu ra khoảng 30-50 đơn từ Shopee. Xong đợt này khi chắc kiến thức nền tảng sẽ đẩy mạnh kinh doanh sang mảng này cho giảm bớt chi phí. Mong Edumall sẽ ra thêm khóa học Shopee nâng cao để mình học tiếp!

  Sơn Đông

  Mình có 3 năm kinh nghiệm Facebook Ads nhưng về Shopee mới thì chưa biết tí gì. Khóa học khá đầy đủ chi tiết, dễ hiểu ai chưa biết cũng có thể làm được. Dù đã thành thạo các món LP nhưng xem cách mindset quảng cáo hay tối ưu shope của thầy khiến mình thấy có nhiều tip hay. Cảm ơn thầy đã chia sẻ khóa học bổ ích này. Đáng đồng tiền bỏ ra.

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  04 : 33 : 20

  699,000 đ

  399,000 đ