Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc một cách chủ động Và luôn bắt thóp được cảm xúc của chính mình.
Tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để nhanh chóng xóa bỏ Cảm Xúc Tiêu cực và bằng một cách nào đó Thiết kế cho mình một cảm xúc tích cực
Tôi hướng dẫn các bạn cách Neo những cảm xúc tích cực lại để phục vụ cho cuộc sống của mình
Cảm xúc là một phần quyết định đến cuộc đời của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến mối quan hệ , ảnh hưởng đến tiền bạc,Nó ảnh hưởng đến sự nghiệp sức khỏe của con người. Ví dụ đơn giản trong quá trình Tôi Đào tạo cho các mẹ trong lĩnh vực nuôi dạy con có rất nhiều mẹ không thể nào mà kiểm soát được cảm xúc
Bằng việc kiểm soát được cảm xúc b sẽ Kiểm soát được cuộc đời của mình. Bạn có thể thiết kế cuộc đời của mình theo cách mà bạn muốn. Khoá học của tôi phù hợp với những người Mong muốn luôn luôn có một cuộc sống tích cực tràn đầy Hạnh phúc và tiếng cười.
Trong khóa học này tôi sẽ chia sẻ cho bạn những câu chuyện thực tế những Bài tập và kỹ thuật tâm lý Đơn giản dễ áp dụng.
Hãy sử dụng nó để biến nó thành thói quen và khiến cho cuộc sống của bạn Hoàn toàn vui vẻ hạnh phúc, vui vẻ tràn ngập tiếng cười.
Những kỹ thuật này được sử dụng bởi hàng rất nhiều Học viên của tôi trong các lớp học trước đây và Họ đều đạt được kết quả cao trong cuộc sống Những kỹ thuật này cũng được sử dụng bởi những bậc thầy huấn luyện về con người tory robin và balair singer Và ngày hôm nay bạn hoàn toàn sở hữu những kỹ thu

Lộ trình khoá học

Giảng viên

12

Người theo dõi

 • Là CEO công ty CP Truyền Thông Vang và chuyên gia tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” Với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.
 • Đứng lớp và giảng dạy online, offline cho các mom về kiến thức nuôi dạy con để "Nuôi con khoẻ, chăm con nhàn"
 • Trước đấy đã có Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  15 : 06 : 24

  799,000 đ

  399,000 đ