Interests

VN

 • Speaking: Mindset for IELTS Foundation giúp học viên phát triển kỹ năng và sự tự tin với các chủ đề tiếng Anh thông thường để phát triển kiến thức tiếng Anh chung, trong khi giúp học viên làm quen với các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS.
Read more

Benefits from the course

 • Khóa học giúp học viên phát triển đều kỹ năng ở các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.

About Teacher

 • Lily-image

  Lily Tran

  4.8

  2

  2

  • BEYOND Education là công ty chuyên về đào tạo các kỳ thi chuẩn hóa IELTS/TOEFL, SAT/ACT và dịch vụ tư vấn du học và săn học bổng TOP 100 các trường đại học Mỹ. BEYOND được thành lập bởi cô Lily Linh Trần và anh Nguyễn Hữu Quang, tác giả bộ sách SÁCH VÀNG DU HỌC MỸ, bộ sách cung cấp các thông tin chi tiết giúp các bạn học sinh và phụ huynh học sinh có kiến thức và lộ trình cần thiết để chinh phục học bổng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • Cô Lily Linh Trần tốt nghiệp bằng Tú tài Quốc tế, THPT SJI International, Singapore (học bổng 100%), Cử nhân Kinh tế học, Đại học Trent, Canada (học bổng 100%) và Thạc sĩ Kinh tế học, Đại học British Columbia, Canada (học bổng 30% và gói trợ giảng 20,000CAD/năm), có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí trợ giảng tại Canada và hiện là Giám đốc CTCP BEYOND. Cô Lily Linh Trần xuất sắc đạt IELTS 8.5/9.0 với IELTS thành phần đạt trên 8.0 tại tất cả các kỹ năng.
  Học mindset for ielts - band 5.5+ online | Edumall Việt Nam

  399,000 đ

  699,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  399,000 đ

  699,000 đ