Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Học viên hoàn toàn có thể độc lập làm dự toán của một công trình dân dụng thông thường.
Học viên có được nền tảng kiến thức dự toán vững chắc để đi đến chuyên nghiệp trong lĩnh vực Lập và quản lý chi phí, đó là giỏi về dự toán, thẩm tra dự toán và Lập tổng mức đầu tư.
Khi biết lập dự toán: học viên hoàn toàn có được những cơ hội làm việc ở những đơn vị uy tín, thu nhập tốt và quan trọng là có cơ hội phát triển lên cao trong ngành (có một thực tế là hiện nay các doanh nghiệp, tập đoàn tuyển dụng kỹ sư đều đòi hỏi phải biết lập dự toán công trình, ưu tiên cao cho những ai giỏi về dự toán - đặc biệt là công trình Dân dụng đang có nhu cầu phát triển cao).
Dự toán là 1 lĩnh vực rất khó trong ngành xây dựng, tuy nhiên chỉ cần tham gia khóa học mang tính thực tế cao này kết hợp với nỗ lực của bạn và sự trợ giúp nhiệt huyết của giảng viên... Bạn hoàn toàn làm chủ được một lĩnh vực mang đến nhiều lợi thế cho người kỹ sư để phấn đấu phát triển lên quản lý dự án.
Bạn giỏi về dự toán: Bạn lập và kiểm soát tuyệt vời về Lập giá chào thầu, quản lý hợp đồng, xử lý hồ sơ phát sinh và điều chỉnh hợp đồng xây dựng (một công việc vô cùng quan trọng với nhà thầu thi công mà các đơn vị vẫn luôn đi tìm các cán bộ này).

Lộ trình khoá học

Giảng viên

15

Người theo dõi

 • Thời gian công tác trong ngành XD: 18 năm
 • Trình độ: Kỹ sư xây dựng
 • Thời gian hoạt động lĩnh vực dự toán công trình: 10 năm
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  03 : 46 : 22

  699,000 đ

  399,000 đ