Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được Giảng viên là Luật sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp xử lý nợ quá hạn và tư vấn, tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp để giải quyết các tranh chấp nợ quá hạn chia sẻ trong khóa học.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể vận dụng hiệu quả vào thực tiễn, vào công việc hàng ngày để hạn chế nợ quá hạn phát sinh, xử lý hiệu quả các khoản nợ quá hạn.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Luật sư Trương Hồng Kỳ, Thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, là người am hiểu pháp luật và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động tư vấn pháp luật và tư vấn quản lý doanh nghiệp; thường xuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp
 • Trước khi hành nghề luật sư chuyên nghiệp, Luật sư Trương Hồng Kỳ từng có kinh nghiệp nhiều năm phụ trách công tác Hành chính - Nhân sự và Pháp chế tại một số doanh nghiệp.
 • Hiện nay ngoài việc tham gia tranh tụng tại Tòa án, Luật sư Trương Hồng Kỳ cũng đảm nhiệm tư vấn pháp luật thường xuyên cho một số doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai và địa phương lân cận. Tư vấn cả tiếng Việt và tiếng Hoa.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.9/5

  (994 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Bích Huyền

  Khóa học rất chất lượng

  Lưu Minh Thúy

  Hình thức giảng dạy dễ nghe, gần gũi, có sự lôi cuốn. nội dung thực tế hữu dụng. Cảm ơn Giảng viên và đội ngũ

  Hong Mai

  Giảng viên dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể . Dễ áp dụng thực tế cho công việc

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  04 : 18 : 39

  599,000 đ

  299,000 đ