Tìm các khóa học quảng cáo trên facebook để thấy "mỏ vàng"

img-topic-full

Bán hàng online Facebook trở thành một nghề

Theo thống kê của Facebook, tính tới tháng 7/2017, Việt Nam có 64 triệu người dùng mạng xã hội này, đứng thứ 7 trên thế giới. Bên cạnh đó, TP.HCM đứng thứ 10 trong danh sách những thành phố có lượng người dùng Facebook nhiều nhất với 14 triệu tài khoản. Thời gian trung bình mỗi người dành cho Facebook là 3 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Facebook không chỉ là nơi chia sẻ thông tin hằng ngày mà còn là “mỏ vàng” cho người kinh doant online.

bán hàng online facebook, khóa học quảng cáo trên facebook
Nhờ việc kinh doanh online qua Facebook, rất nhiều người Việt đã có thể tự mình kinh doanh, mở shop buôn bán cá nhân. Tuy nhiên, Facebook luôn tìm cách tối ưu để đưa những quảng cáo thực sự hữu ích với sở thích và nhu cầu người dùng.

khóa học quảng cáo trên facebook, bán hàng online facebook
Cộng đồng những người kinh doanh trên Facebook có hẳn một group riêng để chia sẻ thông tin về cách chạy quảng cáo, tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình thực hành. Facebook cũng đã công bố Việt Nam có khoảng 50 người từ 19 – 24 tuổi đã trở thành triệu phú hoàn toàn nhờ kinh doanh online. Con số này đang có xu hướng tăng lên, cùng với số người có ý định buôn bán qua mạng.

 

Khóa học quảng cáo trên Facebook chỉ dành cho người máu lửa


Trước sự phát triển của ngành buôn bán online, quy định thu thuế người bán hàng trên Facebook đã được đưa vào thực thi. Các cá nhân có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm phải nộp 1% thuế giá trị gia tăng và 0,5% thuế thu nhập cá nhân. 

bán hàng online facebook, khóa học quảng cáo trên facebook
Ở Việt Nam hiện nay, người kinh doanh thường không có sổ sách, hóa đơn, chứng từ. Việc buôn bán mang tính cá nhân nên thanh toán bằng tiền mặt rất phổ biến. Lí do này đã khiến ngành thuế quản lí theo hình thức doanh thu khoán dựa trên các yếu tố chi phí của cá nhân như địa điểm, số lao động, điện nước và các yếu tố tối thiểu, nhờ đó xác định doanh thu tối thiểu.
Thời gian đầu, các cá nhân buôn bán online sẽ đóng thuế tự nguyện. Sau đó, nếu các cá nhân chưa tự nguyện thì có thể cơ quan chính quyền sẽ áp dụng đến biện pháp mạnh là khóa tài khoản mạng xã hội. 
Có thể thấy, việc kinh doanh online thực sự là vùng đất “hái ra tiền”, đòi hỏi những ai thực sự nghiêm túc với việc buôn bán tạo ra lợi nhuận tăng nhanh, có chiến lược thực sự cho công việc kinh doanh này.


Góc chia sẻ giới thiệu với bạn khóa học của Giảng viên Hồ Ngọc Cương với 5 năm kinh nghiệm quảng cáo Facebook: Tăng doanh thu khủng nhờ quảng cáo Facebook hiệu quả


Nguồn: Theo báo Trithuctre