Khóa học marketing tại tphcm: Tổng thống Donald Trump cho thấy điều gì qua mạng xã hội

img-topic-full

Chuyến thăm của các vị lãnh đạo cấp cao từ các quốc gia khác luôn là đề tài nóng hổi đối với người dân, đặc biệt về nhận định của những nhà lãnh đạo này về đất nước, con người Việt Nam.

Trong chuyến thăm của tổng thống Donald Trump vừa mới đây đã có những hoạt động bên lề hội nghị rất được chú ý. Đến khi kết thúc chuyến công du Việt Nam, Tổng thống Mỹ đã có những phản hồi vô cùng tích cực.

khóa học marketing tại tphcm, khóa học marketing, học marketing, marketing(Tổng thống Trump tới thăm lăng Bác)

Trên Twitter đã xuất hiện ngay hình ảnh Tổng thống Trump cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vì chuyến viếng thăm này

khóa học marketing tại tphcm, khóa học marketing, học marketing, marketing

 

>>Xem thêm Khóa học marketing tại TPHCM: bán bất cứ sản phẩm gì với Facebook


Ngay sau khi hạ cánh xuông sân bay Philpipines, Tổng thống Trump đã cập nhật dòng trạng thái trên Twitter cá nhân :”Vừa hạ cánh xuống Philippines sau một ngày gặp gỡ và tham gia sự kiện tuyệt vời tại Hà Nội, Việt Nam!”.
Trên Instagram cá nhân, Tổng thống Donald Trump đã đăng hình ảnh vẫy tay chào trên chuyên cơ Air Force One trước khi rời Hà Nội, chú thích của bức ảnh là “Cảm ơn Việt Nam!”

khóa học marketing tại tphcm, khóa học marketing, học marketing, marketing


Đối với người dân Việt Nam, có thể những hành động này không quá khác biệt so với việc Tổng thống Canada uống cà phê ở quán ven đường với dân chúng. Nhưng ở thời đại công nghệ thông tin, việc đưa những nhận xét như vừa rồi lên các trang mạng xã hội Twitter, Instagram còn là một cách để Donald Trump quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân.

>>Xem thêm Tại sao Thủ tướng Canada Justin Trudeau chọn cà phê Vy

 

khóa học marketing tại tphcm, khóa học marketing, học marketing, marketing

(Donald Trump gắn liền với hình tượng vị Tống thống tranh cử bằng Twitter)

 

Với tất cả những người theo dõi ông, không phải ai cũng đọc được những bài báo tán tụng từ quốc gia địa phương. Nhưng khi đưa tin lên mạng xã hội, báo chí quốc tế, ấn tượng về vị Tổng thống thân thiện, ấn tượng về quốc gia nồng hậu, hiếu khách sẽ được công chúng toàn càu nhớ đến. Lộ trình tới thăm và hội nghị tại các nước bạn cũng được Tổng thống Trump cập nhật thường xuyên trên Twitter, như một cách để thể hiện nỗ lực trước công dân Mỹ. Đây là phương thức vị Tổng thống này xây dựng hình ảnh gần gũi với người dân, thể hiện sự gắn kết giữa các quyết định lãnh đạo tới cuộc sống thường ngày của công dân toàn cầu.
 

>>Xem thêm Tuyệt chiêu kinh doanh cá nhân hóa bán hàng