Jollibee tăng doanh số bán hàng sau chuyến thăm của Tổng thống Canada Justin Trudeau

img-topic-full

Đây là hiệu ứng về thướng hiệu, không chỉ với chuỗi gà rán nổi tiếng Jolllibee và còn là cách vị Thủ tướng Canada gây dựng hình tượng của mình trước công chúng

Philippines là điểm đến cuối cùng trong chuỗi sự kiện của Hội nghị APEC 2017. Trong chuyến thăm Philippines vừa mới đây, Tổng thống Canada Justin Trudeau đã ghé thăm một chi nhánh của chuỗi gà rán nổi tiếng Jollibee tại Manela.

cách tăng doanh số bán hàng, tăng doanh số

>>Xem thêm Lí do Thủ tướng Canada Justin Trudeau ghé thăm cà phê Vy

Được biết, chuyến đi của ông Trudeau tới quán Jollibee Foods Corp không nằm trong lịch trình. Ông đã ghé mua gà rán và nước dâu tây sau khi thăm một phòng khám dành cho nữ giới gần đó để ủng hộ kế hoạch hóa gia đình – chủ đề được xem là nhạy cảm ở Philippines.

Những người có mặt tại Jollibee lúc đó đã hết sức bất ngờ trước sự xuất hiện đột ngột của vị Tổng thống nổi tiếng này. Người dân còn ngạc nhiên hơn nữa khi chứng kiến vị Tổng thống đẹp trai đi đến từng bàn, trò chuyện thân thiện và giao lưu với tất cả mọi người và cả các nhân viên. 

cách tăng doanh số bán hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, tăng doanh thu

 

Hình ảnh Thủ tướng Justin Trudeau vào ngày hôm đó được rất nhiều người dân đăng tải trên mạng xã hội, nhận được cực nhiều tương tác cũng như sự ghen tỵ khi họ được tận mắt nhìn và nói chuyện cùng nguyên thủ quốc gia Canada.

cách tăng doanh số bán hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, tăng doanh thu

Sau khi giao lưu với mọi người, Tổng thống đã tự mua gà rán và nói rằng sẽ ăn nó trên xe của mình. Có thể nói, bên cạnh việc tìm hiểu cuộc sống xã hội, thấu hiểu lối sống và văn hóa của người dân, cũng giống như cà phê Vygà rán Jollibee đã tạo dựng một thương hiệu vững mạnh. Đây là tên tuổi nổi tiếng, mở rộng trên trường quốc tế và đã có rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Chắc hẳn, sau chuyến mua sắm ngẫu hứng này, Jollibee sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng hơn nữa, đảm bảo doanh thu tăng vọt cho hãng gà rán trong một thời gian dài.

>>Xem thêm cách tăng doanh số bán hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, tăng doanh thu