Danh mục
0
0
Alan Nagao
Học viên: 996
Khóa học: 3

Kinh nghiệm

  • Suốt thời gian kinh nghiệm hơn 24 năm kinh doanh về diều và 35 năm trong lĩnh vực bán Yoyo. Thị trường Alan Nagao đã không còn giới hạn trong các khu vực châu Á mà lang thang sang thị trường các nước khác như Tây Ban Nha, Anh và Pháp.
  • Bắt đầu kinh doanh ở lứa tuổi 19, Alan Nagao mở cửa bán diều và kiếm được doanh thu mỗi ngày 2000 đôla. Song song đó, ông theo học ngành kỹ sư tại một trường đại học ở Mỹ. Nhưng với cách nhìn xa và đoán được thị trường nên đã nghỉ học và chuyển sang hẳn con đường kinh doanh. Sau một thời gian buôn bán, Alan Nagao đã táo bạo đầu tư làm một chiếc diều khổng lồ có thể chứa một chiếc xe buýt 50 chỗ và vào năm 1991, đã đạt được 3 giải vô địch thế giới ở Anh và Nhật Bản.
  • Không dừng ở đó, Alan Nagao tiếp tục nắm bắt được xu hướng của thị trường đồ chơi con quay, mà chúng ta vẫn thường gọi là YoYo. Alan Nagao tự thiết kế ra một cách tiếp thị thông minh: Cứ chơi được 10 kỹ thuật thì đạt đai trắng và tiếp đến là đai vàng, cuối cùng là đai đen. Ý tưởng đơn giản này đã đưa ông tới một hợp đồng phân phối độc quyền với hai công ty sản xuất lớn nhất ở Mỹ vào thời điểm đó. Nó đã tạo nên một nền tảng vững chắc và lâu dài. Chính vì vậy trong ba năm ông đã bán được tổng cộng 30 triệu YoYo trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những triệu phú bắt đầu bằng con số 0.

Tất cả khoá học