Interests

Mindset for IELTS Foundation là khóa học xây dựng nền tảng cho 4 kỹ năng của bài thi IELTS gồm Speaking, Writing, Reading, Listening dựa trên bộ giáo trình Mindset for IELTS của Nhà xuất bản Cambridge, đơn vị đồng sáng lập kỳ thi IELTS.

Cả 4 k

Read more
Benefits from the course
 • Khóa học giúp học viên có nền tảng vững chắc ở cả 4 kỹ năng, là cơ sở để học viên tự tin bước vào các khóa học ở cấp độ cao hơn
About Teacher
 • Lily-image

  Lily Tran

  4.8

  2

  1

  • BEYOND Education là công ty chuyên về đào tạo các kỳ thi chuẩn hóa IELTS/TOEFL, SAT/ACT và dịch vụ tư vấn du học và săn học bổng TOP 100 các trường đại học Mỹ. BEYOND được thành lập bởi cô Lily Linh Trần và anh Nguyễn Hữu Quang, tác giả bộ sách SÁCH VÀNG DU HỌC MỸ, bộ sách cung cấp các thông tin chi tiết giúp các bạn học sinh và phụ huynh học sinh có kiến thức và lộ trình cần thiết để chinh phục học bổng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • Cô Lily Linh Trần tốt nghiệp bằng Tú tài Quốc tế, THPT SJI International, Singapore (học bổng 100%), Cử nhân Kinh tế học, Đại học Trent, Canada (học bổng 100%) và Thạc sĩ Kinh tế học, Đại học British Columbia, Canada (học bổng 30% và gói trợ giảng 20,000CAD/năm), có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí trợ giảng tại Canada và hiện là Giám đốc CTCP BEYOND. Cô Lily Linh Trần xuất sắc đạt IELTS 8.5/9.0 với IELTS thành phần đạt trên 8.0 tại tất cả các kỹ năng.
  Học mindset for ielts - foundation online | Edumall Việt Nam

  799,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  799,000 đ