Interests

Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri

  • Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắ
Read more
Benefits from the course
  • Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh? Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ ( Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
  • Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
  • Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
  • Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.
  • Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
  • Đặc biệt khóa học còn mang lại giá trị tinh thần to lớn cho học viên:Học viên sẽ yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên hơn, củng cố và hình thành đức tính cẩn thận, kiên nhẫn của bản thân.
About Teacher
  • Hoàng-image

    Hoàng Thị Vân

    4.1

    2

    1

    • Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.
    • Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm..
    Học kỹ thuật làm bánh nerikiri cơ bản online | Edumall Việt Nam

    599,000 đ

    Add to wishlist
    Share

    599,000 đ