Interests

Sai một ly, đi một dặm

  • Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại. Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấ
Read more
Benefits from the course
  • Nắm được những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật trong làm bánh âu.
  • Có khả năng làm 1 số loại bánh mì và bánh ngọt thành công ngay sau khóa học.
  • Tránh được những sai lầm trong làm bánh.
About Teacher
  • Trần-image

    Trần Thị Quỳnh

    2.8

    8

    0

    • Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita (La Vita Bakery).
    • Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.
    • Từng là đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.
    • Từng là người dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.
    • Là người có một niềm đam mê sâu sắc với bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu là trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.
    Học kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học bánh âu online | Edumall Việt Nam

    399,000 đ

    699,000 đ

    Add to wishlist
    Share

    399,000 đ

    699,000 đ