Interests
  • Súp và cháo là những món ăn bổ dưỡng không thể thiếu của mọi nhà. Cháo súp hiện diện từ bữa sáng bữa chiều hàng ngày của mọi người, từ bữa ăn dặm của trẻ nhỏ, cho đến buổi ốm đau già cả không ăn được gì người ta cũng tìm đến.
  • Tuy nhiên nấu cháo
Read more
Benefits from the course
  • Cách lựa chọn nguyên liệu và kết hợp nguyên liệu sao cho khoa học và bổ dưỡng nhất.
  • Công thức, định lượng và các lưu ý khi nấu 10 loại súp khai vị theo cả phong cách Âu và Á, 10 loại cháo dinh dưỡng. Đảm bảo ngay cả người không khéo léo nhất cũng nấu được cháo súp ngon.
About Teacher
  • Trương-image

    Trương Công Lệ

    3

    3

    4

    • Trưởng thành từ câu lạc bộ đầu bếp Quốc Tế Hà Nội- là liên doanh đầu tiên của Việt Nam với Hongkong.
    • 1992 bếp trưởng nhà hàng Hot Rock Cà phê tại Giảng Võ.
    • 1993 bếp trưởng nhà hàng cơm văn phòng phong cách mới tại phố Huế.
    • 1994 là bếp phó khách sạn Desyloia tại 17 Trần Hưng Đạo.
    • 1995 được Singapore mời về làm bếp trưởng khách sạn Heritage 4 sao ở Hạ long, trở thành bếp trưởng trẻ nhất Việt Nam khi mới 22 tuổi.
    • 1996 được gửi đi tu nghiệp ở Singapore.
    • 1997 được Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch đặc cách đưa về làm đầu bếp riêng của Đại sứ. Tại đây anh đã trải qua 3 đời Đại Sứ Đan Mạch trong vòng 14 năm.
    • Cũng trong thời kỳ này, anh được rất nhiều đài báo biết đến và mời làm cộng tác như VTV2, VTV3, VTC 14, VTC 10....
    • Ngoài ra anh còn làm giám khảo cho 3 mùa thi Master Chef vòng loại khu vực phía Bắc.
    • Là người sáng lập ra trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Đến năm 2010 anh đứng ra thành lập trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đến tận bây giờ.
    Học chuyên đề các món cháo và súp dinh dưỡng online | Edumall Việt Nam

    599,000 đ

    699,000 đ

    Add to wishlist
    Share

    599,000 đ

    699,000 đ